Xu hướng hoàn thiện các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại các hệ thống cửa hàng mẹ và bé

13-05-2022 9:40 AM | Thị trường

Trong bối cảnh nhận thức ngày càng cao về các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe trẻ em, rất nhiều hệ thống cửa hàng mẹ và bé lớn đã hợp tác với các nhãn hàng uy tín để hoàn thiện gam hàng chăm sóc sức khỏe của mình.

Bioamicus và Biolizin có mặt tại Con Cưng – hệ thống cửa hàng mẹ và bé

Sau thành công tại các kênh bán lẻ toàn quốc, chiếm trọn cảm tình của các mẹ bỉm Việt Nam, dòng sản phẩm BioAmicus và Biolizin đã chính thức có mặt tại chuỗi cửa hàng Con Cưng từ tháng 4/2022.

Sự hợp tác của Con Cưng với các nhãn hàng luôn tuân theo sứ mệnh tiên quyết "Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam".

BioAmicus Việt Nam, Biolizin là các nhãn hãng toàn cầu, với các dòng sản phẩm nổi tiếng giúp bảo vệ cho trẻ, cùng bé lớn khôn, đặc biệt là những năm tháng đầu đời. Sản phẩm đã chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng Viêt, có mặt tại nhiều nhà thuốc, bệnh viện lớn.

photo-1652409092636

Sản phẩm BioAmicus và Biolizin tại Con Cưng

Sự hợp tác của các bên hứa hẹn sẽ hoàn thiện dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Con Cưng, cũng như mang lại những sự lựa chọn tốt giúp các bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn ngon, hấp thu tốt và phát triển toàn diện.

BioAmicus Canada - Dòng sản phẩm men vi sinh và vitamin cao cấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Một trong những sản phẩm trọng tâm của hãng là BioAmicus Complete - dòng men vi sinh chứa 10 chủng lợi khuẩn quan trọng giúp cân bằng hệ vi sinh vật một cách nhanh chóng.

BioAmicus Complete có công dụng hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, phân sống, đầy bụng khó tiêu…, giúp nâng cao sức đề kháng của trẻ.

Sản phẩm thứ hai cũng được rất nhiều khách hàng đón nhận là BioAmicus K2D3MK7 được nhập khẩu nguyên chai từ Canada với công nghệ bao kép, hấp thu tốt, dạng hoạt tính, an toàn dễ uống và hỗ trộ tốt cho sức khỏe xương và răng.

photo-1652409097600

Sản phẩm BioAmicus được tin dùng tại Con Cưng

Biolizin – Kẽm amin từ châu Âu

Với sự kết hợp giữa kẽm, lysine, vitamin B6, kẽm nước Biolizin là lựa chọn hỗ trợ mẹ "gỡ rối" vấn đề con biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, chậm lên cân cho các bà mẹ bỉm sữa.

photo-1652409101039

Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm BioAmicus và Biolizin trên kệ hàng của Con cưng

Kẽm Biolizin đã trở thành lựa chọn được yêu thích của hàng triệu bà mẹ thông thái. Với thành phần chính là kẽm amin, Biolizin hấp thu rất tốt và còn có vị đào thơm ngọt giải quyết được vấn đề trẻ không chịu hợp tác khi uống, an toàn dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi.

Thương hiệu BioAmicus Canada, BiolizinCon Cưng cung cấp cho các bà mẹ những sản phẩm tốt giúp việc nuôi con trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, từ đó góp phần nâng tầm sự phát triển của trẻ em Việt.

Việc các sản phẩm của BioAmicus Canada và Biolizin được phân phối chính thức trên hệ thống cửa hàng Con Cưng đã đánh dấu bước ngoặt trên con đường mở rộng thị trường phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Sản phẩm hứa hẹn mang lại sức khỏe cho trẻ và sẽ ngày càng phát triển trên các chuỗi hệ thống mẹ và bé trên toàn quốc.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm BioAmicus Canada và Biolizin chính hãng tại thị trường Việt Nam:

CÔNG TY TNHH DƯỢC HUNMED.

Địa chỉ: A16, TT11, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại:

Website: https://bioamicus.vn/

Fanpage Biolizin: https://www.facebook.com/biolizin.vn

Fanpage BioAmicus Việt Nam: https://www.facebook.com/bioamicusvn

Điện thoại: 1900 636 985


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH