Xót xa tin nhắn cuối của nạn nhân 'sụp ổ gà' tử vong, 'Tôi không tin đây là sự thật'

09-11-2022 10:56 AM | Đời sống

SKĐS - Liên quan đến vụ người đàn ông ở TP.HCM “sụp ổ gà” tử vong, trong đám tang chồng, người vợ khóc nức nở vì sự thật quá đỗi đau đớn. Vợ nạn nhân nghẹn ngào nói: “Thấy chồng nằm trên băng ca, tôi không tin đây là sự thật. Không ngờ tai họa lại ập đến với chồng tôi một cách đau đớn như vậy”

Xót xa tin nhắn cuối của nạn nhân 'sụp ổ gà' tử vong, 'Tôi không tin đây là sự thật'

Xót xa bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm và lá thư nhờ người nuôi giúpXót xa bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm và lá thư nhờ người nuôi giúp

SKĐS - Nội dung tờ giấy viết: "Em chào anh chị, do điều kiện gia đình khó khăn em không thể chăm sóc cháu, nên em muốn gửi gắm gia đình mình, em mong gia đình thương cháu, tìm cho cháu một mái ấm để cháu khôn lớn thành người".

Xót xa đám tang nạn nhân vụ sập tường: Để lại 2 đứa con thơ, từ nay không được gặp mẹ nữa rồiXót xa đám tang nạn nhân vụ sập tường: Để lại 2 đứa con thơ, từ nay không được gặp mẹ nữa rồi

SKĐS - Sự cố khiến 5 nạn nhân thiệt mạng và 6 người bị thương. Trong số những nạn nhân, có một người phụ nữ trẻ đã không may thiệt mạng, để lại 2 đứa con thơ.


SKĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH