Hà Nội

Xông vào bệnh viện điều trị COVID-19 đập phá đồ đạc

06-11-2021 5:22 PM | Pháp luật

SKĐS - Lực lượng công an đang làm rõ nhóm thanh niên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có hành vi đập phá đồ đạc trong bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống chiều 6/11, lãnh đạo Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế (Bệnh viện dã chiến Chân Mây) cho biết, lực lượng công an đang làm việc với nhóm thanh niên có hành vi đập phá đồ đạc tại bệnh viện sáng nay.

Làm rõ nhóm người đập phá đồ đạc trong bệnh viện dã chiến ở Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Đồ đạc trong bệnh viện bị đập phá. Ảnh N.V.Q

Theo lãnh đạo Bệnh viện dã chiến Chân Mây, khoảng 1h sáng nay, một nhóm 6 người đưa một người vào cấp cứu ở bệnh viện. Tuy nhiên, hiện nay bệnh viện là nơi điều trị bệnh nhân COVID-19 chứ không tiếp đón cấp cứu. Khu cấp cứu đã đóng cửa, không có người. Các y bác sĩ đều tập trung tại khu điều trị bệnh nhân COVID-19.

"Chúng tôi đã treo bảng ở phía trước, nhưng họ vẫn chạy vào và khi không thấy người thì đã đập phá đồ đạc. Ngay khi xảy ra sự việc chúng tôi đã thông báo cho lực lượng công an tại chốt ở gần bệnh viện. Khi công an tới thì nhóm này bỏ chạy", lãnh đạo Bệnh viện dã chiến Chân Mây cho hay.

Làm rõ nhóm người đập phá đồ đạc trong bệnh viện dã chiến ở Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Làm rõ nhóm người đập phá đồ đạc trong bệnh viện dã chiến ở Thừa Thiên Huế - Ảnh 4.

Đồ đạc như bàn ghế, cửa kính tại bệnh viện bị đập phá. Ảnh N.V.Q

Cũng theo vị lãnh đạo này, quan sát qua camera trong nhóm 6 người này có 2 người trực tiếp đập phá đồ đạc. Hiện lực lượng công an đã tiến hành làm việc, lập biên bản, trước mắt yêu cầu người đập phá khắc phục cho bệnh viện, còn sau đó thế nào thì do công an xử lý.

Được biết, tính đến nay Bệnh viện dã chiến Chân Mây đang điều trị cho 38 bệnh nhân COVID-19 có triệu chứng nhẹ và vừa.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Hà Nội: Cách ly y tế tạm thời tòa R6A Royal City vì có cư dân là F0 | SKĐS


Hoàng Dũng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH