DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Xôn xao tin đồn Minh Béo tự tử trong tù
17:37 08/10/2016 GMT+7
Mạng xã hội đang xôn xao thông tin Minh Béo tự tử tại Mỹ sau chuỗi ngày căng thẳng hầu toà, nhận tội.

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Trong 4 tháng bị tạm giam, Minh Béo đã 6 lần xuất hiện tại phiên tòa. Ngày 10/8, nam diễn viên nhận hai tội là quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi tại phiên tòa ở Mỹ.

Minh Béo trong trại giam

Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội đã xôn xao thông tin nghệ sĩ Minh Béo đã tự tử vì áp lực, suy nghĩ nhiều.

Chia sẻ trên Thanh Niên, ông Hồng Phước Kiên, anh trai của Minh Béo cho biết: "Tới thời điểm này, dù trên mạng có thông tin nói Minh Béo tự tử nhưng tôi khẳng định đến tối 7.10, Minh Béo vẫn khỏe mạnh. Tôi cũng đang dàn xếp công việc để chuẩn bị qua trở lại Mỹ hoàn tất các thủ tục chuẩn bị cho phiên tòa xử sắp tới, theo lịch sẽ diễn ra vào ngày 16.12. Riêng sáng ngày mai (8.10, giờ Việt Nam) lại tới ngày vào thăm Minh Béo, nên gia đình tôi đã cắt cử cho người nhà vào nơi tạm giam thăm hỏi em ấy rồi".

Bích Ngọc

(Theo Vietnamnet)

Tin liên quan
Nghệ sĩ Minh Béo và 1 triệu đô và …
SKĐS - Nghệ sĩ Minh Béo đang vướng vào lao lý trong chuyến lưu diễn mới nhất trên đất Mỹ, khi nhà chức trách nước sở tại xác nhận Minh Béo đang bị giam giữ với ba tội danh liên quan đến quấy rối tình dục trẻ em.
Nhân vụ Minh béo, hiểu đúng về bệnh ấu dâm
SKĐS - Ấu dâm nhiều khi được hiểu là các hành động lạm dụng tình dục với trẻ em. Thế nhưng, định nghĩa này là không chính xác và phản ánh sai tình hình chung của những người mắc bệnh ấu dâm.
Luật sự nói gì về hành vi xâm hại tình dục trẻ em của Minh Béo?
SKĐS - Theo Luật sư Trương Quốc Hòe, như quy định của luật pháp Việt Nam, hành vi của nghệ sĩ Minh béo là chuẩn bị phạm tội nên sẽ không phải chịu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, Minh Béo sẽ chỉ bị xử lý theo quy định của pháp luật Liên bang Mỹ.
Bác sỹ tâm thần tại Mỹ: Quan toà cần xem xét kỹ vụ án Minh Béo
(VTC News) - "Nhiều người cho rằng họ sẽ được miễn giảm nếu mắc bệnh ấu dâm, nhưng ở góc độ y khoa, đây là một yếu tố mà quan toà phải xem xét", BS. Huỳnh Trần cho biết.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm