DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xóa tan lo lắng do kinh nguyệt không đều
08:45 13/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo một nghiên cứu điều tra tại nước ta, phụ nữ mắc chứng kinh nguyệt không đều có tỷ lệ vô sinh cao gấp 1,5 lần so với những phụ nữ bình thường. Trong đó, có tới 60% phụ nữ nước ta không hề hay biết chu kỳ kinh nguyệt có ảnh hưởng đến khả năng có con.

Kinh nguyệt không đều coi chừng vô sinh

Kinh nguyệt là một phần trong đời sống sinh lý, một trong những yếu tố liên quan mật thiết đến sức khỏe và chức năng sinh sản của người phụ nữ. Kinh nguyệt không đều là kết quả của một số bệnh trong cơ thể như noãn sinh trưởng bất thường, tắc ống dẫn trứng, viêm nhiễm âm đạo, u xơ tử cung…  Ở phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt bình thường là 28 ngày, tuy nhiên có một số người là 35 ngày, mỗi chu kỳ thường kéo dài 3-5 ngày nhưng số người kéo dài tới 7 ngày. Lượng máu mất đi trong mỗi kỳ kinh là 70 – 140ml.

Chu kỳ kinh nguyệt không đều hay rối loạn kinh nguyệt là tình trạng một người nhận thấy độ dài của chu kỳ khác nhau giữa các lần, quá 35 ngày hoặc chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn 7 ngày và chảy nhiều máu (lớn hơn 140ml). Chảy máu quá nhiều có thể ảnh hưởng đến các hoạt động hằng ngày, gây thiếu máu hoặc báo hiệu cho một lý tiềm ẩn trong cơ thể, đôi khi có kèm đau bụng kinh hay sự thay đổi của máu kinh cả về lượng lẫn màu sắc. Tất cả những dấu hiệu của một kỳ kinh ở chị em đi lạc khỏi quỹ đạo này thì đều là biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt.

Kinh nguyệt không đều, làm sao để khắc phục?

Chu kỳ kinh nguyệt không đều có thể dẫn đến một số rối loạn trong cơ thể và ảnh hưởng đến sức khỏe, gây vô sinh cho phụ nữ. Nếu hiện tượng kinh nguyệt thất thường, kéo dài trong nhiều tháng, tinh thần mệt mỏi, sức khỏe giảm sút thì đừng nên xem thường. Hậu quả nghiêm trọng nhất do rối loạn kinh nguyệt sinh ra là có thể gây vô sinh, hiếm muộn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sinh đẻ của phụ nữ.

Một trong những phương pháp điều hòa kinh nguyệt an toàn hiệu quả là sử dụng các bài thuốc đông y với các thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn, không gây ra phản ứng phụ.  Sản phẩm được bào chế với thành phần từ thiên nhiên, hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt cho nữ giới, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm có chứa hHương phụ, ích mẫu, hồng hoa, nga truật, tô mộc trạch lan có tác dụng điều hoà kinh nguyệt. Ngưu tất giúp tăng nội tiết. Hà thủ ô, đương quy, thục địa là các loại thảo dược giúp bổ máu, bổ khí huyết ở nữ giới.

Hoa Đào Khang – Giúp điều hòa nội tiết, cải thiện chất lượng trứng, điều hòa kinh nguyệt và đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt, an toàn và hiệu quả.

Hoa Đào Khang là một sản phẩm bảo vệ và tăng cường các chức năng sinh sản ở nữ giới, với thành phần thảo dược,dựa trên bài thuốc quý gia truyền của Nhà thuốc đông y Nguyễn Kim Bảng, một địa chỉ uy tín về chữa vô sinh hiếm muộn. Hoa Đào Khang có tác dụng hỗ trợ bổ máu, lưu thông khí huyết, điều hòa kinh nguyệt, giúp giảm đau bụng kinh trong thời kỳ kinh nguyệt. Bài thuốc bổ khí huyết là một bài thuốc quen thuộc của đông y trong việc hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn.

Hoa Đào Khang có tổng cộng có tất cả 26 vị thuốc quý, được nghiên cứu và bào chế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo tính an toàn cao.

Công dụng Hoa Đào Khang

- Điều hòa nội tiết, cải thiện chất lượng trứng

- Điều hòa kinh nguyệt và đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt

- Giúp hỗ trợ điều trị đa nang, u nang buồng trứng, hẹp vòi trứng, khí hư nhiều.

Đối tượng sử dụng

- Phụ nữ bị thiếu máu, mệt mỏi, da xanh xao, sắc mặt nhợt nhạt

- Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh

Để hiểu rõ hơn thông tin và được tư vấn miễn phí về sản phẩm, liên hệ:

Hotline: 0368.083.083

Website: http://tcare.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhiemmuon.page

Số GPQC: 02271/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu ý: Không sử dụng với người bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm

Tin chân bài
Uất kim trị viêm gan cấp, kinh nguyệt không đều
SKĐS - Uất kim là phần rễ phình ra từ thân củ cái của cây khương hoàng (Curcuma aromatica Salisb.) hoặc cây nghệ (Curcuma longa L.), thuộc họ gừng (Zingiberaceae).
Kinh nguyệt không đều sẽ khó mang thai?
SKĐS - Năm nay em 25 tuổi, đã xem ngày làm đám cưới. Vì kinh nguyệt em khá thất thường, tháng có tháng không, nhiều khi 2-3 tháng mới có kinh 1 lần.
Bài thuốc trị kinh nguyệt không đều
SKĐS - Kinh nguyệt không đều là một chứng bệnh ở nữ giới khi đến tuổi phát dục đã có hành kinh nay bị rối loạn không theo chu kỳ bình thường. Chu kỳ ngắn quá hoặc dài quá theo chu kỳ chung (một tháng một lần) hoặc thất thường khi có khi mất. Kinh nguyệt khi đến sớm trước kỳ (kinh sớm) , đến sau kỳ (kinh muộn). Kinh nguyệt khi nhiều khi ít hoặc ngày hành kinh quá dài, quá ngắn…không theo hằng định của mỗi cơ thể.
Cẩn thận với chứng kinh nguyệt không đều
SKĐS - Phụ nữ có chứng kinh nguyệt không đều chiếm tỷ lệ vô sinh cao gấp 1,2 – 1,3 lần so với những phụ nữ có kinh nguyệt và vòng kinh ổn định, bình thường. Khi bị hiếm muộn, chị em thường chỉ nghĩ đi khám các bệnh về phụ khoa, siêu âm vòi trứng mà quên mất một triệu chứng quan trọng ảnh hưởng tới khả năng thụ thai là rối loạn kinh nguyệt.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm