Xử phạt chủ thuyền rồng ở Huế sau clip ghi lại cảnh xả rác xuống sông Hương
Xã hội - 19/08/2026 12:22SKĐS - Chủ thuyền ở Huế bị UBND phường Thuận Hóa xử phạt 1,5 triệu đồng sau phản ánh trên mạng xã hội về hành vi xả rác xuống sông.
SKĐS- Xơ gan do rượu là một trong những biến chứng nghiêm trọng nhất của bệnh gan liên quan đến việc lạm dụng thức uống chứa cồn.
KSKDDS - BV Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 và BV Nhi Trung ương vừa thực hiện thành công 2 ca ghép gan từ người cho sống cho bé gái 18 tháng tuổi và bé trai 5 tuổi. Hiện tại, sức khỏe của các bệnh nhi đã hồi phục.
SKĐS - TS Kidong Park – Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam cho biết: Chúng tôi đã cùng tiến hành rà soát toàn bộ quá trình nhập viện, điều trị của bệnh nhân 251. Xem xét rất kỹ trình tự thời gian, các xét nghiệm được thực hiện của bệnh nhân này, sau những lần liên tiếp âm tính, ra viện, rồi biểu hiện lâm sàng... Các chi tiết đưa ra hoàn toàn logic, không có lý do nào để cho rằng không chính xác
SKĐS - Trong thời gian ngắn kỷ lục-chỉ cách nhau 1 ngày, Bệnh viện Nhi TW đã thực hiện 2 ca ghép gan thành công hồi sinh sự sông cho 2 bệnh nhi bị xơ gan giai đoạn cuối
SKĐS - Chủ thuyền ở Huế bị UBND phường Thuận Hóa xử phạt 1,5 triệu đồng sau phản ánh trên mạng xã hội về hành vi xả rác xuống sông.
SKĐS - Ông Nam cho rằng doanh nghiệp “chưa quen” với quy trình mới, không làm được lại “nghĩ cán bộ cố tình gây khó nên mới đưa tiền”.
SKĐS - Cuộc cạnh tranh giữa Mỹ và Liên Xô trước đây không chỉ diễn ra trên mặt đất, trên biển hay trên bầu trời mà còn mở rộng lên quỹ đạo.