Hà Nội

Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư theo gói tại nhà

10-06-2021 9:00 AM | Y học 360

SKĐS - Trong thời gian diễn ra dịch COVID-19, không ít người đã trì hoãn việc đi thăm khám kiểm tra sức khỏe do lo lắng dịch bệnh. Do đó, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đã triển khai hình thức gói xét nghiệm sức khỏe và tầm soát ung thư tại nhà để giúp giải tỏa nỗi lo này. Đây được coi là dịch vụ thiết thực, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân.

Lợi ích kép cho người có nhu cầu theo dõi sức khỏe trong mùa dịch

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI cho biết đang triển khai các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư tại nhà cho khách hàng. Các gói xét nghiệm được thiết kế dựa trên các phân tích kỹ càng về thực tế thăm khám, theo các mức độ cơ bản, mở rộng, nâng cao để phù hợp với nhiều đối tượng người dân. Kết hợp với việc thăm khám từ xa bằng hình thức bác sĩ online sẽ giúp cho việc theo dõi sức khỏe của người dân sâu hơn một mức. Nhờ vậy, người dân không phải trì hoãn thăm khám tổng quát trong thời gian dịch bệnh.

Bên cạnh đó, hình thức này giúp những người khỏe mạnh muốn khám tổng quát không phải đi lại, hạn chế tiếp xúc đông người. Từ đó cũng góp phần giảm nguy cơ lây nhiễm tại bệnh viện và trong cộng đồng, giúp chung tay ngăn chặn sớm dịch bệnh. Về phía nhân viên đi lấy mẫu xét nghiệm cũng được kiểm soát tốt nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hệ thống y tế Thu Cúc TCI cho biết: “Nhân viên y tế của bệnh viện và các cơ sở thuộc hệ thống đều tuân thủ nghiêm việc khai báo y tế hàng ngày, các nhân viên lấy mẫu xét nghiệm được xét nghiệm COVID-19 định kỳ”.

image001

Quá trình thực hiện xét nghiệm được thực hiện trên hệ thống thiết bị cao cấp, hiện đại

Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà được triển khai như thế nào?

Trước hết, tất cả khách hàng đăng ký gói xét nghiệm đều cần khai báo y tế và sàng lọc online. Sau đó, tùy theo trường hợp của mỗi khách hàng, kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy định. Các mẫu xét nghiệm gồm mẫu máu và mẫu nước tiểu được lấy đúng chuyên môn y tế và đưa về bệnh viện xét nghiệm. Nếu kết quả xét nghiệm có những bất thường, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng đến bệnh viện khám chuyên sâu và bổ sung các xét nghiệm cận lâm sàng khác (nếu cần thiết).

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ được Hệ thống y tế Thu Cúc TCI thiết kế ứng dụng công nghệ nên rất tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng đăng ký dịch vụ chỉ cần gọi tới tổng đài 1900.55.88.96 mà không cần di chuyển đi bất kỳ đâu. Chi phí gói xét nghiệm được thanh toán bằng hình thức online, không dùng tiền mặt. 

image003

Được biết, giá gói xét nghiệm tại Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đang được giảm 20% từ ngày 8/6 - 30/6/2021 giúp tiết kiệm chi phí đáng kể, chi phí kỹ thuật viên đi lại và lấy mẫu cũng được miễn phí. Chi tiết thông tin TẠI ĐÂY.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH