DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Xét nghiệm COVID-19 với phóng viên, kỹ thuật viên đưa tin Đại hội XIII của Đảng
TS-CT - 12:16 29/01/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 29/1, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng đã tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho tất cả phóng viên, kỹ thuật viên tham gia đưa tin tại Đại hội.

Các đại biểu và toàn bộ cán bộ, nhân viên tham gia tổ chức, phục vụ Đại hội đều được lấy mẫu xét nghiệm để phục vụ xét nghiệm COVID-19. Việc lấy mẫu đã được các bác sĩ tiến hành ngay sau khi có thông tin về ca lây nhiễm trong cộng đồng (ngày 28/1/2021).

Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 với phóng viên, kỹ thuật viên đưa tin Đại hội XIII của Đảng

Trước đó, để phục vụ tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhất là bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh, Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội đã tổ chức xét nghiệm 2 lần đối với 100% đại biểu dự Đại hội, các phóng viên, kỹ thuật viên báo chí trong và ngoài nước. Kết quả cả hai lần xét nghiệm 100% âm tính.

Tham gia đưa tin Đại hội có gần 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước và hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài.

 

 

TS-CT

Tin liên quan
Sẵn sàng các phương án y tế phục vụ Đại hội XIII
SKĐS - Sáng 25/1, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) để kiểm tra hoạt động y tế tại phòng ICU Bạch Mai phục vụ Đại hội XIII của Đảng.
Kết nối Teleheath quản lý và điều hành chăm sóc sức khỏe cán bộ dự Đại hội XIII của Đảng
SKĐS - Ngày 26/1 là ngày khai mạc chính thức Đại hội XIII của Đảng, do đó PGS.TS Nguyễn Trường Sơn đề nghị các thành viên Hội đồng chuyên môn và các tổ y tế thực hiện đúng nhiệm vụ, vị trí của mình được phân công; theo dõi và báo cáo thường xuyên hoạt động của các tổ tại các Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Hôm nay, Đại hội XIII nghe báo cáo, xem xét công tác nhân sự
SKĐS - Ngày 28/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng làm việc tại Hội trường cả ngày, tiếp tục thảo luận các văn kiện Đại hội XIII và nghe báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khoá XII về công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII.
Thủ tướng họp khẩn về COVID-19 tại nơi tổ chức Đại hội XIII của Đảng
SKĐS - Sáng nay (28/1), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc triệu tập cuộc họp khẩn về công tác phòng chống COVID-19 tại phòng họp thuộc Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, nơi Đại hội XIII đang diễn ra. Cuộc họp được tổ chức sau khi phát hiện 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng (1 ca ở Hải Dương và 1 ca ở Quảng Ninh).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm