Xem bắn chim, một thanh niên bị đạn bay xuyên tai

11-06-2015 1:40 PM | Thời sự

Theo chân thợ săn vào rừng xem bắn chim, một thanh niên đã bị đạn bay xuyên tai do súng cướp cò.

Bác sĩ đang kiểm tra vết thương của Tuyên

Ngày 11/6, bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sức khỏe của nạn nhân Vũ Văn Tuyên (17 tuổi, ngụ Biên Hòa, Đồng Nai) đã ổn định, tiếp xúc tốt và có thể xuất viện ngay trong ngày. Đây là một tai nạn hy hữu vừa được các bác sĩ cứu chữa.

Trước đó, ngày 8/6, Tuyên vào rừng xem một thợ săn bắn chim. Tuyên cho biết mặc dù đã đứng cách xa thợ săn nhưng không hiểu sao súng bị cướp cò và đạn bay xuyên tai khiến anh bị thương.

Người nhà đã chuyển Tuyên đến Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng vết thương có 2 lỗ phía sau tai trái. Các bác sĩ sau khi chụp phim đã phát hiện một viên đạn dưới vùng xương hàm gần cơ ở lưỡi nạn nhân.

Theo bác sĩ Tai Mũi Họng bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện thỉnh thoảng tiếp nhận các trường hợp tai nạn hi hữu do đạn gây ra tuy nhiên đây là trường hợp đặc biệt. Khi tiến hành phẫu thuật gấp viên đạn ra khỏi vùng xương hàm, khó khăn đặt ra có thể ảnh hưởng đến các mạch máu thần kinh gây méo mặt nạn nhân.

Tuy nhiên ca phẫu thuật do bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng tiến hành đã gặp nhiều thuận lợi. Hiện sức khỏe nạn nhân đã ổn định, vết thương khô và không có máu, mủ.

Theo Công an TPHCM

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH