Xem ảo thuật, xiếc, biểu diễn thời trang, 400 bệnh nhi tỏa sáng nụ cười

Suckhoedoisong.vn - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều muộn ngày 1/6, Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương đã phối hợp với các đơn vị, cá nhân thiện nguyện tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6 - Thắp sáng nụ cười em” cho hơn 400 bệnh nhi.

Với mong muốn chia sẻ một phần nỗi đau bệnh tật mà các em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học -Truyền máu Trung ương phải gánh chịu, chiều muộn ngày 1/6, Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương đã phối hợp với các đơn vị, cá nhân thiện nguyện tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6 - Thắp sáng nụ cười em” cho hơn 400 bệnh nhi.

Các bệnh nhân nhi tham gia chương trình được nhận quà của Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI

Tại sân chơi đặc biệt này, các bệnh nhi đã được tham gia nhiều trải nghiệm mới, được thưởng thức nhiều tiết mục thú vị như ảo thuật xiếc thú, biểu diễn thời trang, những câu đố vui cho bé, đặc biệt là tiết mục biểu diễn của chính bệnh nhi và những câu hỏi đố vui đơn giản cho các bé.

Nhiều bệnh nhi đến xem chương trình khi vẫn còn kim chuyền trên tay

Trong chương trình này, Ban tổ chức đã trao giải cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Những sắc màu hy vọng” được phát động từ ngày 20-4 đến hết ngày 20-5-2017. Đây là cuộc thi dành riêng cho các bệnh nhi đang điều trị tại  Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương

Niềm vui được tham gia chương trình vui tết thiếu nhi ý nghĩa này của các em nhỏ

Gần 50 bức tranh dự thi đều là những tác phẩm thể hiện tình cảm với gia đình, bạn bè, trường lớp, quê hương, phong cảnh... vừa khéo léo, vừa ngộ nghĩnh của các em. Các bức vẽ đều gửi gắm niềm hy vọng chung, hy vọng về ngày mai tươi sáng hơn của những em bé đang nằm trên giường bệnh.

Những bức tranh do chính các bệnh nhi đang điều trị tại Viện huyết học- Truyền máu Trung ương vẽ

Đặc biệt nhân ngày Tết thiếu nhi, ấn phẩm chuyên đề Hoa Hướng Dương đã ra mắt số đầu tiên với những câu chuyện xúc động về nghị lực sống kiên cường của những “chiến binh nhí” đang hàng ngày chống chọi với nỗi đau đớn của bệnh tật.

Ảo thuật- một trong những tiết mục được các bệnh nhi hào hứng thích thú tại chương trình

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6 - Thắp sáng nụ cười em” không chỉ góp phần xoa dịu nỗi đau mà các bệnh nhi tại Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương đang phải gánh chịu, mà còn tiếp thêm sức mạnh, giúp các em có nghị lực và niềm tin để chiến đấu bệnh tật.

Thái Bình- Công Thắng

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT