Xe tải nổ lốp, lật nhào trên đường cao tốc

Đang lưu thông với tốc độ cao trên đường cao tốc, xe tải bị nổ lốp và lật nhào, 3 người trên xe may mắn thoát chết.
Đang lưu thông với tốc độ cao trên đường cao tốc, xe tải bị nổ lốp và lật nhào, 3 người trên xe may mắn thoát chết.
 
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h30 sáng 14/9 trên đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đoạn qua KM14 thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
 
Xe tải nổ lốp, lật nhào trên đường cao tốc 1
 Hiện trường xe tải lật nhào trên đường cao tốc TP.HCM
Theo thông tin ban đầu thời điểm trên, tài xế Nguyễn Chánh Tín (SN 1984, ngụ tỉnh Kiên Giang) điều khiển xe tải BKS 67C – 021.91 chở cá từ Kiên Giang đi Bình Thuận. Khi đến đoạn đường trên bất ngờ xe tải nổ lốp sau, làm cho toàn bộ xe lật ngang ngay trên đường cao tốc.

Vụ tai nạn xảy ra bất ngờ, lúc đó trên xe có 3 người gồm tái xế Tín và 2 phụ xe. Tuy nhiên may mắn chỉ có tài xế Tín bị thương tích nhẹ, 2 người còn lại không hề hấn gì.

Theo đó xe tải lật nằm ngang đường, toàn bộ các thùng cá trên xe đều rơi vãi ra ngoài. Sau đó chủ phương tiện đã liên lạc với 1 xe tải khác đến hiện trường, bốc hàng để tiếp tục hành trình.
 
Lực lượng cứu hộ cùng CSGT đã có mặt tại hiện trường để xử lý và phân luồng giao thông. Gần trưa cùng ngày, chiếc xe tải bị nạn vẫn chưa được xử lý khỏi tư thế lật ngang.
Được biết bấy lâu nay, các loại xe lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương thi thoảng vẫn gặp sự cố nổ lốp, bị lật ngang. Đã có 1 số nghiên cứu nhật định của các nhà chuyên môn về tình trạng này, tuy nhiên thi thoảng vẫn có xe tải hay xe khách nổ lốp trên đường cao tốc, rất nguy hiểm cho những người có mặt trên xe cũng như các xe khác lưu thông trên đường.
 
Theo ANTĐ
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Xe tải nổ lốp, lật nhào trên đường cao tốc

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT