DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xe rửa đường làm...bẩn đường
11:16 12/01/2013 GMT+7
Từ nhiều tháng nay, nhiều người dân và người tham gia giao thông trên đường Mễ Trì (Từ Liêm – Hà Nội) rất bức xúc khi phải trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của xe rửa đường.

Từ nhiều tháng nay, nhiều người dân và người tham gia giao thông trên đường Mễ Trì (Từ Liêm – Hà Nội) rất bức xúc khi phải trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của xe rửa đường. Hằng ngày, cứ vào tầm 9 giờ sáng, khi mà lượng người tham gia giao thông đông nhất thì cũng là lúc xe rửa đường xuất hiện và ào ào phun nước...

Xe rửa đường làm...bẩn đường 1
Xe rửa đường nhưng lại làm bẩn đường và làm phiền toái đối với người tham gia giao thông.

Những chiếc xe rửa đường thường đi rất nhanh, những vòi nước phụt mạnh và rộng, nước kèm theo rác và đất cát bắn tung tóe về phía người đi đường. Những người đi xe máy ngao ngán nhìn chiếc xe và ống quần của mình lấm lem bùn đất. Trên vỉa hè, những người đang đi bộ hoặc đang chờ xe buýt chỉ biết đứng sững sờ khi chiếc xe ập tới quá nhanh, khi nó vụt qua thì toàn thân họ đã như mới chui từ dưới cống lên… Có không ít người đã lỡ việc, không kịp đi làm với bộ quần áo đầy bùn đất. Xe rửa đường qua đi, để lại phía sau một cảnh hỗn loạn cho dòng người tham gia giao thông trên đường.

Đề nghị các cơ quan chức năng TP. Hà Nội quản lý về vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường, mà trực tiếp là các công ty môi trường Thủ đô cần nhanh chóng chấn chỉnh lại vấn đề này để việc rửa đường thực sự là nét đẹp văn hóa.

Bài, ảnh: Hồng Trần                             


Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm