DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xe “điên” lao vào đêm hội trung thu, cuốn 3 cháu nhỏ vào gầm
14:40 20/09/2013 GMT+7
Khi đêm hội trung thu đang tưng bừng diễn ra, hàng trăm người dân cùng các cháu thiếu nhi nháo nhào tháo chạy khi một chiếc xe ô tô bất ngờ húc đổ tường rào, lao vào đám đông.

Khi đêm hội trung thu đang tưng bừng diễn ra, hàng trăm người dân cùng các cháu thiếu nhi nháo nhào tháo chạy khi một chiếc xe ô tô bất ngờ húc đổ tường rào, lao vào đám đông.

Xe “điên” lao vào đêm hội trung thu, cuốn 3 cháu nhỏ vào gầm 1
Nơi tổ chức đêm hội trăng rằm trở thành hiện trường của một vụ tai nạn nghiêm trọng.
 
Ba cháu nhỏ bị cuốn vào gầm xe, nhiều người bị húc lộn lên không trung. Hiện 3 cháu nhỏ và 2 người lớn đang phải điều trị tại bệnh viện vì vụ việc kinh hoàng trên.

 

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra hồi 19h19’ tối qua, ngày 19/9, tại khu vực ngã tư cầu Thiệu, thuộc xã Vĩnh Lập, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

 

Chiếc xe mang BKS 80LD-0656 đang đỗ bên kia đường bỗng từ từ chuyển bánh, đổi hướng và đột nhiên rú ga lao qua hàng rào, húc đổ một cái tháp đặt giữa sân, nơi đang tổ chức đêm rằm trung thu. Chiếc xe ô tô rú ga, húc tung một hàng ghế, sau đó kéo lê người vào gầm xe.
 
Xe “điên” lao vào đêm hội trung thu, cuốn 3 cháu nhỏ vào gầm 2

Xe “điên” lao vào đêm hội trung thu, cuốn 3 cháu nhỏ vào gầm 3
Chiếc xe gây tai nạn

 

Dừng một lát, chiếc xe lại tiếp tục rú ga lao thẳng vào đám đông hàng chục người đang đứng xem trung thu khiến nhiều người bị hất lên nắp ca pô, một số người bị chèn. Chiếc xe “điên” chỉ dừng lại khi gặp phải bậc hè đường. Lúc này, nhiều người mới hoảng hồn lôi từ gầm xe ra 3 cháu bé cùng 2 người lớn khác là chị Hương và anh Tình đang bị kẹt cứng ở đầu xe.

 

Hiện các nạn nhân đều đang được cấp cứu trong bệnh viện. Nguyên nhân tai nạn đang được làm rõ.


Theo Dân trí

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm