DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Xây trung tâm mua bán heo tập trung ở Bình Định
ĐÔNG HƯNG - 09:19 14/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định số 2741/QĐ-UBND về việc duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Trung tâm tập kết mua bán heo tập trung tại xã Ân Phong, huyện Hoài Ân.

Đây được xem là trung tâm mua bán heo lớn của Bình Định, tạo điều kiện thuận lợi cho những người làm nghề nuôi heo và các thương lái giao dịch. Qua đó tăng năng suất nghề nuôi heo. Trung tâm này hoạt động theo phương pháp công nghệ hiện đại khép kín; nhằm cung cấp giống heo có chất lượng cao cho nhu cầu phát triển chăn nuôi trong và ngoài tỉnh Bình Định. Xây dựng các điều kiện hạ tầng kỹ thuật an toàn, thuận lợi, hiện đại và gắn kết với các khu vực xung quanh.

Trung tâm mua bán heo sẽ kích cầu nghề chăn nuôi phát triển

Tỉnh Bình Định yêu cầu các cơ quan trong tỉnh này như: Sở Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và PTNT, UBND huyện Hoài Ân và các đơn vị liên quan theo chức năng nhiệm vụ của mình, chịu trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy hoạch và thực hiện các thủ tục về đầu tư, xây dựng, đất đai, môi trường, thực hiện nghĩa vụ tài chính và các vấn đề liên quan khác theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

 

ĐÔNG HƯNG

Tin liên quan
Phát hiện 4 trang trại nuôi heo bằng chất cấm
Ngày 23-7, Chi cục Thú y Đồng Nai cho biết vừa ra quyết định xừ phạt bốn hộ chăn nuôi heo trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tổng số tiền 60 triệu đồng vì có hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.
Giá thịt lợn vẫn "nóng" cả trong Nghị trường
SKĐS - Giá thịt lợn vẫn tăng ở mức khá cao bất chấp những nỗ lực, giải pháp bình ổn của các cơ quan chức năng, đó là vấn đề tiếp tục làm “nóng” nghị trường Quốc hội.
Tỉnh Phú Yên chỉ đạo giảm giá thịt lợn trong toàn tỉnh
SKĐS - Ông Trần Hữu Thế, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành văn bản số 2384/UBND-KT chỉ đạo thực hiện các biện pháp giảm giá thịt lợn trên địa bàn toàn tỉnh này.
Bình ổn mặt hàng thịt lợn trong giai đoạn chống dịch, kiểm soát việc đầu cơ trục lợi
SKĐS - Bộ Công Thương cho biết đã chỉ đạo lượng Quản lý thị trường, Ban Chỉ đạo 389 các địa phương tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát việc đầu cơ trục lợi, vận chuyển lợn trái phép kể cả có hiện tượng việc xuất khẩu lợn ra nước ngoài.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm