DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Xăm mình
14:57 14/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Xăm là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực, làm thay đổi sắc tố da theo những hình dạng đặc biệt để làm đẹp hoặc dùng để che đi khiếm khuyết trên da.

Thông tin chung

Xăm là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực, làm thay đổi sắc tố da theo những hình dạng đặc biệt để làm đẹp hoặc dùng để che đi khiếm khuyết trên da.

Quy trình thực hiện:

+ Thăm khám và tư vấn để có thể lựa chọn kiểu dáng xăm và màu sắc sao cho phù hợp nhất với làn da, tuổi tác và công việc của bạn.

+ Sau khi đã lựa chọn được kiểu dáng và màu sắc phù hợp, bạn sẽ được gây tê ngay tại vùng muốn xăm để bớt đi cảm giác đau khi xăm.

+ Chuyên viên tiến hành pha màu mực xăm, phun màu vị trí bạn muốn săm bằng dụng cụ kim siêu nhỏ (dụng cụ này chỉ dùng một lần cho mỗi khách hàng).

+ Sau 60 -70 phút tỉ mỉ, cẩn thận phun màu, bạn sẽ có một hình xăm mới.

Chi phí:

Giá phun xăm lông mày, mắt, môi khoảng 1-1,5 triệu đồng. 500 nghìn đến 1,5 triệu đồng cho các hình xăm thẩm mỹ. Trong khi đó, giá xoá xăm bình thường từ 400 nghìn đến 3 triệu đồng, thậm chí là 10 triệu với những hình xăm phức tạp.

• Trong vòng 24 tiếng đầu tránh cho nước tiếp xúc vào vùng xăm.

• Không uống bia, rượu trong vòng 3-7 ngày sau khi xăm để tránh bị đau nhức và làm ảnh hưởng đến màu xăm.

• Không được ăn rau muống, da gà, đồ nếp và các chất tanh, hải sản để hình xăm của bạn được mịn, được đẹp và không bị lồi lên.

(Theo Nhà Xuất bản y học)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm