Xác minh vụ học sinh lớp 5 bị đánh trong lớp, quay lại video

30-05-2023 10:26 AM | Pháp luật

SKĐS - Cơ quan chức năng huyện Tam Nông (tỉnh Phú Thọ) đang xác minh clip một học sinh lớp 5 bị tát, túm tóc, lôi kéo, bắt quỳ... trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh khác mặc cho em học sinh bị đánh đã van xin.

Liên quan đến việc một học sinh lớp 5 bị bạn hành hung trong lớp, sáng 30/5, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông (tỉnh Phú Thọ) cho biết đã có văn bản báo cáo UBND huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cũng theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông, sau khi nắm bắt được vụ việc, phòng đã cử lãnh đạo xuống gia đình học sinh bị đánh để thăm hỏi, động viên. 

“Nguyên nhân mâu thuẫn, cũng như hành vi hành hung học sinh này vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ”, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông cho hay.

Công an vào cuộc xác minh học sinh bị đánh trong lớp - Ảnh 1.

Hình ảnh học sinh bị hành hung. Ảnh cắt từ clip trên mạng xã hội.

Trong khi đó, lãnh đạo xã Hiền Quan (huyện Tam Nông) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 29/5 tại Trường tiểu học Hiền Quan. Lúc này, một học sin lớp 5 bị một học sinh khác học khối 7 đánh. Học sinh học lớp 7 còn em quay clip việc này. Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Hiền Quan và Công an huyện Tam Nông đã vào cuộc để điều tra.

Trước đó, chiều 29/5, trên mạng xã hội lan truyền clip một em học sinh bị bắt quỳ trong lớp trước sự chứng kiến của nhiều bạn học đứng xem.

Theo đó, nội dung clip dài 2 phút 33 giây ghi lại cảnh một em học sinh bị một em khác tát, túm tóc, lôi kéo, bắt quỳ...  trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh khác, nhưng không có sự can ngăn của bất cứ một người nào, mặc cho em học sinh bị đánh đã van xin.

Ngay khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bất bình, bức xúc với tình trạng trên, mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc, làm rõ.

Xem thêm video được quan tâm:

5 Cách Đơn Giản Giúp Xương Chắc Khỏe I SKĐS


Minh Ngọc
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH