Xác minh clip công an văng tục với người vi phạm giao thông ở Lào Cai

27-05-2023 11:54 AM | Pháp luật

SKĐS - Theo clip ghi lại, người mặc trang phục lực lượng công an có thái độ gay gắt, liên tục buông những ngôn ngữ tục tĩu với tài xế vi phạm.

Liên quan đến clip ghi lại hình ảnh tổ công tác xử lý vi phạm giao thông với tài xế ô tô lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua, ngày 27/5, lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị đang xác minh thông tin.

Đại diện Công an tỉnh Lào Cai cũng khẳng định, đơn vị này đã yêu cầu làm báo cáo sự việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý theo quy định.

Xác minh clip công an văng tục với người vi phạm giao thông ở Lào Cai - Ảnh 1.

Hình ảnh cán bộ tổ công tác xử lý vi phạm. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh tổ công tác xử lý vi phạm giao thông với tài xế ô tô. Trong quá trình làm việc, hai bên đã xảy ra tranh cãi.

Clip ghi lại người mặc trang phục lực lượng công an có thái độ gay gắt, liên tục buông những ngôn ngữ tục tĩu với tài xế vi phạm. Theo người đăng tải, cán bộ văng tục trong clip là lãnh đạo công an một huyện ở Lào Cai.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng gây sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc về thái độ thiếu chuẩn mực của cán bộ công an. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, tài xế vi phạm giao thông có thể đã chống đối, không hợp tác với cơ quan chức năng dẫn đến sự việc trên.

Xem thêm video được quan tâm:

Quen Bạn Trai Qua Mạng, Cô Gái Ở TP.HCM Bị Chuốc Thuốc Mê “Cướp Đời Con Gái”, Lừa Hết Tài Sản | SKĐSMinh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH