Xác minh clip bảo mẫu nghi bạo hành cháu bé 1 tháng tuổi gây phẫn nộ

31-05-2023 7:43 PM | Xã hội

Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đang xác minh làm rõ vụ việc bảo mẫu nghi bạo hành cháu bé 1 tháng tuổi gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ đang có hành vi nghi bạo hành cháu bé mới sinh gây xôn xao dư luận.

Trong đoạn clip được ghi lại lúc rạng sáng ngày 31/5. Cụ thể, vào thời điểm này người phụ nữ bế một cháu bé mới sinh liên tục có hành vi lắc lư mạnh khiến cháu bé khóc thét lên. Người này sau đó tiếp tục bế xốc, ôm lắc lư mạnh khiến cháu bé khóc thét rồi đặt mạnh xuống giường. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. 

Xác minh clip nữ bảo mẫu nghi bạo hành cháu bé 1 tháng tuổi gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Công an phường Hoàng Liệt xác minh đoạn clip. Ảnh: Nguyễn Tấn Dũng

Liên quan đến vụ việc này, chiều 31/5, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt xác nhận đã nắm được thông tin một bảo mẫu nghi bạo hành một trẻ nhỏ.

"Sau khi nắm được thông tin tôi đã chỉ đạo Công an phường Hoàng Liệt trực tiếp xác minh làm rõ. Hiện người phụ nữ đang làm việc tại cơ quan công an", lãnh đạo phường Hoàng Liệt thông tin.theo Dân Việt
Ý kiến của bạn