DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xác minh cán bộ cảnh sát giao thông gạ kiều nữ vi phạm đi khách sạn ở Khánh Hòa
Đông Hưng - 16:16 19/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết: Đã nắm bắt sự việc cùng các thông tin, hình ảnh tố cáo một cán bộ công an của thành phố này gạ gẫm người vi phạm là một phụ nữ trẻ đi khách sạn để quan hệ tình dục. Đang tích cực xác minh, làm rõ. Nếu đúng sự thật sẽ xử lý nghiêm.

Thông tin tố cáo Thượng úy A lan truyền trên mạng xã hội

Theo đó, ngày 18/4, tài khoản “ Yêu cảnh sát giao thông”,  đăng trên mạng xã hội bài viết có nhan đề “Cảnh sát giao thông thành phố Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”. Bài viết này nhanh chóng được lan truyền. Nội dung bài viết tố cáo cán bộ cảnh sát giao thông của Công an TP.Nha Trang tên là Nguyễn C.A, công tác lâu năm trong ngành, có cấp bậc Thượng úy. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát vào chiều 23/3, Thượng úy A phát hiện chị Kim.N được xem là một kiều nữ xinh đẹp ở Nha Trang nhưng lại điều khiển xe vi phạm Luật giao thông. Sau khi lập biên bản và giữ giấy tờ xe, Thượng úy A gạ gẫm và thỏa thuận Kim N đến khách sạn trên đường Lý Tự Trọng quan hệ tình dục trong vòng 2 tiếng. Đổi lại cô Kim N sẽ được Thượng úy A đóng phạt thay số tiền vi phạm 600.000 đồng và trả ngay giấy tờ xe, không bị giữ nữa.

Hình ảnh được cho là của Thượng úy A và người vi phạm Kim N khỏa thân trong khách sạn

Người đăng bài viết này trên mạng xã hội còn đính kèm nhiều hình ảnh được cho là của Kim N và Thượng úy A trong tình trạng khỏa thân ở khách sạn. Người đăng cũng cam kết tất cả các thông tin về quá trình gạ người vi phạm là Kim N đi khách sát của Thượng úy A và hình ảnh của anh trong khách sạn là hoàn toàn đúng sự thật, sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi nắm bắt thông tin, Công an TP.Nha Trang đã điều động Thượng úy A về trực tại cơ quan, tạm thời không ra làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát để chờ kết quả điều tra, xác mình về bài viết tố cáo cũng như các hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội.

Đông Hưng

Tin liên quan
Hà Nội thực hiện triển khai xét nghiệm nhanh tại các chợ đầu mối
SKĐS - Sáng nay, 18/4/2020, Ban Quản lý chợ Long Biên phối hợp với Trung tâm Y tế quận Ba Đình tiến hành xét nghiệm nhanh cho bà con tiểu thương kinh doanh tại chợ. Ghi nhận của phóng viên báo Sức khỏe và Đời sống.
Khẩn trương tổ chức xét nghiệm tại các chợ đầu mối của Hà Nội
SKĐS - Sáng 17/4/2020, tại buổi giao ban Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung giao nhiệm vj cho các ngành tổ chức xét nghiệm tại các chợ đầu mối.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Tăng cường xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang
SKĐS - Chiều 15/4/2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Hà Nội đã tổ chức họp trực tuyến với các quận, huyện, xã, phường về tình hình phòng, chống dịch trên địa bàn.
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm giãn cách xã hội
SKĐS - Sáng 13/4/2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Hà Nội đã tổ chức họp trực tuyến với các quận, huyện, xã, phường về tình hình và công tác phòng, chống dịch bệnh. Tại cuộc họp Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu, các đơn vị thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội và chấn chỉnh, xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm