DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Xác định nghi phạm đâm chết Bí thư Đảng ủy phường ở Khánh Hòa
Đ.H - 15:27 22/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công an Khánh Hòa thông tin, đến 22/4 đã quyết định tam giữ hình sự Vũ Thành Công (trú phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa), là nghi phạm đâm chết ông Lê Bá Thuận, Bí thư Đảng uỷ phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa).

Theo điều tra, xác minh ban đầu, Vũ Thành Công là cán bộ điều tra thuộc Đội điều tra tổng hợp (Công an TP.Nha Trang). Tối 20/4, ông Thuận bị đâm ngay tại nhà riêng của vợ chồng Vũ Thành Công và Võ Thị T Th ở Ninh Hòa.

Vết thương quá sâu nên BVĐK Ninh Hòa chuyển tiếp ông Thuận vào BVĐK Khánh Hòa để cấp cứu. Do mất máu nhiều, sáng ngày 21/4, ông Thuận đã tử vong.

                     Ông Thuận khi còn làm lãnh đạo Thị xã Ninh Hòa

Sau khi gây trọng án, Công đã đến cơ quan điều tra để đầu thú. Nguyên nhân, động cơ gây mà Công nên vụ án đau lòng này vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo nhiều người dân địa phương, Võ Thị T Th, vợ của Công là một phụ nữ trẻ, đồng thời cũng là một cán bộ ở cơ sở. Còn ông Thuận trước khi về làm Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp là lãnh đạo chủ chốt của Thị xã Ninh Hòa với chức danh phó chủ tịch thị xã, phụ trách lĩnh vực môi trường, đất đai.

Tuy nhiên, ông Thuận cho người dân cải tạo đất nông nghiệp, tận thu đất nguyên liệu đối với diện tích 19.145m2 đất nông nghiệp trên địa bàn là trái thẩm quyền nên bị kỷ luật khiển trách vào tháng 5/2019.

Đến cuối năm 2020, ông Thuận được đưa về làm Bí thư Đảng ủy Phường Ninh Hiệp.

 

Đ.H

Tin liên quan
Trung Quốc: Một bác sĩ bị đâm chết trong lúc làm việc
SKĐS - Một bác sĩ nhi khoa ở miền Đông Trung Quốc đã bị đâm chết bởi một người cha tức giận sau khi con gái của anh ta qua đời ngay sau khi mới sinh.
Con gái 4 tuổi bị đâm chết trên đường đi học, hành động của bố mẹ bé đã khiến người lạ cúi đầu
"Trái tim tôi như tan ra từng mảnh nhưng từ trong sâu thẳm, tôi vô cùng tự hào về con gái tôi" - mẹ bé nói trong đám tang...
Can ngăn chồng đánh vợ trong bệnh viện, bảo vệ bị đâm chết
SKĐS - Ngày 8/9, Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng chết người. Trong lúc can ngăn chồng đánh vợ, một bảo vệ Trung tâm y tế huyện Quế Sơn đã bị đâm tử vong.
Bí thư đảng ủy phường ở Khánh Hòa vừa bị đâm chết là ai?
SKĐS - Lãnh đạo Thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) thông tin, Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa) vừa bị đâm chết là ông Lê Bá Thuận (45 tuổi).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm