DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xác định được kẻ tấn công thứ 3 trong vụ khủng bố tại Paris
PA (theo Reuters) - 11:56 10/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các nhà điều tra vừa cho biết, đã xác nhận được danh tính kẻ thứ 3 tham gia vụ tấn công khủng bố tại phòng hòa nhạc Bataclan ở Paris, Pháp hôm 13/11.

Đó là Foued Mohamed-Aggad, 23 tuổi, sinh sống tại Pháp, hắn từ Syria đến Pháp cách đây 2 năm và là 1 trong 3 kẻ khủng bố đã tham gia giết hại 90 người tại nhà hát. Mẹ của Aggad cho biết, bà đã nhận được thông báo con mình bị giết bằng một tin nhắn văn bản gửi từ Syria. Trong 3 kẻ khủng bố, 2 kẻ tự cho nổ tung bằng loạt bom được gắn trên người, kẻ thứ 3 đã bị cảnh sát bắn hạ. Năm 2013, Aggad đã đến Syria cùng với một nhóm người, khi quay trở lại Pháp, hầu hết nhóm này đã bị bắt giữ.

PA (theo Reuters)

Tin liên quan
Đã xác định danh tính một nghi phạm khủng bố Paris
Báo giới Pháp cho biết, một trong những nghi phạm đánh bom đã được xác định danh tính, thông qua mẫu vân tay. Tên này là một người Pháp và nằm trong diện theo dõi của cảnh sát.
Bầu cử đầu tiên ở Pháp sau chuỗi các vụ khủng bố
SKĐS - 44 triệu người được quyền tham gia bỏ phiếu tại vòng bầu cử đầu tiên ở các vùng sẽ là bài kiểm tra đối với phản ứng của chính phủ sau chuỗi vụ xả súng 13.11.
Vụ tấn công bằng dao ở London là “sự cố khủng bố”
SKĐS - Vụ tấn công bằng dao găm ở một nhà ga tàu điện ngầm đông London được coi là một “vụ việc khủng bố”, cảnh sát cho biết.
Mỹ cảnh báo sắp có vụ tấn công khủng bố tại Kabul
SKĐS - Đại sứ quán Mỹ tại Kabul, Afghanistan cho biết, họ vừa nhận được một báo cáo tin cậy về một nguy cơ tấn công khủng bố sắp xảy ra tại thủ đô trong vòng 2 ngày tới.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm