Xác định danh tính người đàn ông tử vong bỏ lại xe Audi trên cầu Nhật Tân

11-08-2022 12:35 PM | Xã hội

SKĐS - Nạn nhân được xác định là anh N.V.N, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Anh N cũng là người điều khiển chiếc xe sang Audi bỏ lại trên cầu Nhật Tân.

Nghi vấn người đàn ông nhảy cầu bỏ lại xe sang Audi trên cầu Nhật TânNghi vấn người đàn ông nhảy cầu bỏ lại xe sang Audi trên cầu Nhật Tân

SKĐS – Ngày 10/8, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ việc 1 chiếc xe sang Audi biển kiểm soát 30H – 151.70 bị bỏ lại trên cầu Nhật Tân trong tình trạng không có người lái.

Hôm nay (11/8), Công an quận Tây Hồ cho biết, đã xác định danh tính người đàn ông tìm thấy tử vong dưới chân cầu Nhật Tân.

Cụ thể, nạn nhân là anh N.V.N, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Đồng thời, cơ quan công an cũng xác định được anh N là người điều khiển chiếc xe Audi biển kiểm soát 30H-151.70 bỏ lại trên cầu Nhật Tân.

Xác định người đàn ông tử vong bỏ lại xe Audi trên cầu Nhật Tân  - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 17h10 chiều qua (10/8), người dân phát hiện một chiếc xe ô tô Audi màu trắng biển kiểm soát 30H – 151.70 đỗ ven đường khi lưu thông qua cầu Nhật Tân theo hướng từ nội thành sang huyện Đông Anh.

Cùng thời điểm trên, người dân cũng phát hiện một người đàn ông bị rơi xuống chân cầu Nhật Tân. Người đàn ông này khoảng 35 đến 40 tuổi, mặc quần áo tối màu. Nạn nhân nằm úp mặt xuống đất tại khu vực bãi sông Hồng và đã tử vong.

Tại hiện trường, kiểm tra trên ghế phụ xe ô tô, cơ quan chức năng thu giữ thư tuyệt mệnh của nạn nhân để lại. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Xem thêm video được quan tâm:

Gia đình luất sư bị chém tử vong ở TP.HCM muốn được hỗ trợ pháp lý và bảo vệ quyền lợi | SKĐS


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH