Xác chị Huyền dưới nền nhà Thẩm mỹ viện Cát Tường?

28-12-2013 10:06 AM | Thời sự

Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết, máy địa bức xạ đã xác định được 2 điểm nghi vấn có thi thể chị Huyền dưới nền thẩm mỹ viện Cát Tường trên đường Giải Phóng...

Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết, máy địa bức xạ đã xác định được 2 điểm nghi vấn có thi thể chị Huyền dưới nền thẩm mỹ viện Cát Tường trên đường Giải Phóng...

Ảnh minh họa
TS Vũ Văn Bằng dùng máy địa bức xạ tìm kiếm tại trụ sở TMV Cát Tường

Chiều ngày 27/12, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cùng với gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường thả xác trôi sông) đã dùng máy địa bức xạ kiểm tra thẩm mĩ viện Cát Tường (ở số 45 đường Giải Phóng, Hà Nội) và nhà riêng của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (ở ngõ 562, đường Trần Cung, Hà Nội) để xác minh thông tin nghi ngờ thi thể Huyền giấu ở đây.

Theo Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết, quá trình kiểm tra tại nhà riêng của bác sĩ Tường thì bức xạ từ không có tín hiệu nào. Trong khi đó tại ngôi nhà Nguyễn Mạnh Tường thuê mở TMV Cát Tường (ở số 45 đường Giải Phóng), máy bức xạ từ của Tiến sĩ Vũ Văn Bằng liên tục quay khi vừa vào đến cửa.

Sau khi rà soát 1 vòng quanh tầng 1 của ngôi nhà số 45, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho hay, đã xác định được 2 điểm nghi vấn có thi thể chị Huyền dưới nền ngôi nhà này.

Cũng theo Tiến sĩ Vũ Văn Bằng, trước đó ông đã cùng gia đình chị Huyền tìm kiếm xác minh lại một số địa điểm mà các nhà ngoại cảm cho rằng có thi thể chị Huyền như khu vực cầu Thanh Trì, ngôi nhà hoang gần cầu Thăng Long, bãi Tự Nhiên (Thường Tín), cũng như quê nhà bác sĩ Tường ở Hà Nam nhưng đều không cho kết quả.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng ngày 18/10, do có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực, chị Lê Thị Thanh Huyền đến thẩm mỹ Cát Tường để hút mỡ và nâng ngực.

30 phút sau khi ca phẫu thuật kết thúc, chị Huyền có biểu hiện co giật, sùi bọt mép. Được thông báo, Tường hướng dẫn cho nhân viên truyền dịch, tiêm thuốc và cho thở ôxy. Khi quay về thẩm mỹ, ông giám đốc phát hiện khách có biểu hiện tím tái, huyết áp không đo được nên đã tiêm cho chị Huyền một liều thuốc trợ tim nhưng nạn nhân đã qua giai đoạn chết lâm sàng.

Sợ bị cơ quan chức năng phát hiện, Tường chỉ đạo nhân viên thu dọn toàn bộ đồ đạc mang cất giấu. Ngay tối đó, Tường cùng nam nhân viên bảo vệ là Đào Quang Khánh (17 tuổi) đưa xác nạn nhân ra cầu Thanh Trì để phi tang.

Đến ngày 31/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường về hành vi, vi phạm quy định về khám chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác (Điều 242-Bộ Luật Hình sự) và hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt (Điều 246 – Bộ Luật Hình sự).

Cho đến thời điểm này, m ặc dù người nhà nạn nhân và các cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm kiếm khắp nơi nhưng xác chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn bặt vô âm tín.

Theo VnMedia


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH