DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
WHO tại Việt Nam: Cảm ơn những người tham gia cuộc chiến chống COVID - 19
An Quý - 17:06 18/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam gửi lời cảm ơn đến những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống COVID-19. Trong đó, WHO nhấn mạnh, chúng tôi, những người đang sống trên đất nước Việt Nam, bày tỏ sự trân trọng những nỗ lực phi thường tới những người đang làm việc bất kể ngày đêm để đảm bảo cho người dân luôn được an toàn và được bảo vệ khỏi mối đe dọa an ninh y tế mới này.

Đó là những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đồng nghiệp, những cán bộ y tế dự phòng, những y bác sĩ đã không quản ngày đêm, hy sinh và chịu đựng những rủi ro trong công tác chăm sóc và điều trị những bệnh nhân nhiễm COVID - 19.

WHO gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền, lực lượng chức năng đã làm việc liên tục không mệt mỏi để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Xin cảm ơn những người bạn của chúng ta trong lĩnh vực truyền thông đã đưa tin về COVID - 19, góp phần truyền đi những thông tin chính xác kịp thời tới cộng đồng.

Xin được gửi lời cảm ơn tới các anh chị bảo vệ đã kiên nhẫn trước những phản ứng không hợp tác của những người không muốn sát khuẩn tay, hoặc không muốn kiểm tra thân nhiệt trước khi vào các tòa nhà.

Xin cảm ơn các nhân viên vệ sinh đã ngày đêm làm việc để đảm bảo các bệnh viện, nơi làm việc, khu vui chơi và chỗ ở của chúng ta luôn được sạch sẽ.

Xin được gửi lời cảm ơn đã và đang làm việc tại tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID - 19.

An Quý

Tin liên quan
Thủ tướng kêu gọi toàn dân phòng, chống dịch COVID-19
SKĐS - Phát biểu tại lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, những lúc khó khăn nhất, gai góc nhất là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện bản sắc của tinh thần dân tộc, sự đoàn kết "đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu", tô điểm cho bản lĩnh, khí chất của con người Việt Nam. Chúng ta sẽ làm tốt việc đẩy lùi, chặn đứng đại dịch, bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân...
Dịch COVID-19: Làm gì để tự bảo vệ mình khi đến trung tâm thương mại, nhà hàng?
SKĐS - Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nếu bắt buộc phải đến những nơi đông người như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, mỗi cá nhân hãy tự bảo vệ mình
COVID-19: Trải nghiệm của một người nước ngoài bên trong khu cách ly của Việt Nam
SKĐS - Gavin Wheeldon, một công dân Anh đã ở tại khu cách ly ở Sơn Tây, Hà Nội kể từ 14/3 sau khi đặt chân tới Hà Nội trên một chuyến bay thẳng từ London. Anh Gavin đã tâm sự về cuộc sống hàng ngày bên trong khu cách ly.
Lòng người giữa mùa đại dịch và bão giá khẩu trang
SKĐS - Giữa tâm dịch COVID-19, khi mà người dân giành giật nhau từng chiếc khẩu trang tạo thành bão giá. Có một tập thể công ty thức trắng đêm âm thầm cùng nhau sản xuất khẩu trang để mang đến cho người sử dụng. Cũng chính họ cam kết không thu lãi để người dân được mua với giá thành tốt nhất, mỗi chiếc khẩu trang giá chỉ 7000 đồng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm