DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Washington - Bình Nhưỡng khẩu chiến vì Sony
08:00 22/12/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 24/11, Sony bị tấn công mạng. Cuộc tấn công chưa từng có này đã khiến hệ thống máy tính của Sony Pictures bị tê liệt và năm bộ phim chưa được phát hành của hãng này bị rò rỉ trực tuyến.

AP: Ngày 24/11, Sony bị tấn công mạng. Cuộc tấn công chưa từng có này đã khiến hệ thống máy tính của Sony Pictures bị tê liệt và năm bộ phim chưa được phát hành của hãng này bị rò rỉ trực tuyến.Các dữ liệu cá nhân của 47.000 nhân viên và người lao động khác của Sony Pictures đã được đưa lên mạng cùng với các tài liệu bí mật khác. Bên cạnh đó còn có một loạt email rất nhạy cảm của ban lãnh đạo Sony. FBI hướng nghi vấn về Bình Nhưỡng.

KCNA: CHDCND Triều Tiên đề nghị Mỹ tổ chức một cuộc điều tra chung vụ tấn công mạng Sony Pictures Entertainment. Chúng tôi đề xuất tiến hành một cuộc điều tra chung với Mỹ để đáp lại những cáo buộc vô căn cứ mà Mỹ đang dùng để lái dư luận. Nếu Mỹ không chấp nhận đề xuất hợp tác điều tra này và tiếp tục lôi kéo chúng tôi vào vụ việc này, họ nên nhớ rằng sẽ có hậu quả khó lường.

Tổng thống Mỹ B.Obama: Chúng tôi sẽ đáp trả. Chúng tôi sẽ đáp trả tương xứng và chúng tôi sẽ đáp trả với thời gian, địa điểm cùng cách thức do chúng tôi chọn. Chúng ta không thể có một xã hội mà một số kẻ ở đâu đó lại áp đặt kiểm duyệt tại Mỹ.

MN (TheoAP, KCNA)

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm