Vỹ phim 'Hướng dương ngược nắng' no đòn, bị ghét vẫn thấy... vui

18-03-2021 7:00 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Vào vai Vỹ phim 'Hướng dương ngược nắng', diễn viên Mạnh Cường bị khán giả ghét và là nhân vật ăn đòn nhiều nhất phim này.

Trong phim Hướng dương ngược nắng đang chiếu trên VTV3 được khán giả quan tâm, nhân vật Vỹ do diễn viên Mạnh Cường thủ vai mỗi khi xuất hiện là khiến người xem “sôi máu”.

Mạnh Cường đến nay đã có 10 năm theo nghiệp diễn, anh đang công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Bên cạnh diễn kịch, Mạnh Cường đã tham gia nhiều phim truyền hình ăn khách: Bão khô, Khép mắt chờ ngày mai, Lựa chọn cuối cùng, Bước nhảy Xì tin, Sống chung với mẹ chồng, Những nhân viên gương mẫu,…phim hài Tết Đại gia chân đất, Làng ế vợ…

Mạnh Cường trong vai Vỹ phim Hướng dương ngược nắng

Vỹ cùng bố mình là Vụ (NSND Công Lý) luôn có những mưu hèn kế bẩn để leo lên làm quản lý tập đoàn Cao Dược, hạ bệ đối thủ cản đường hai cha con. Đặc biệt, Vỹ lập kế hoạch cưỡng hiếp Châu (Hồng Diễm) – con gái bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) - TGĐ Cao Dược, rồi quay lại clip tung lên mạng. Hành động này vừa làm mất danh dự, đời con gái của Châu, vừa là công cụ để bố con Vỹ khống chế, gia tăng sức ép nhà họ Cao để “tranh quyền đoạt vị”.

Chính vì vào vai đểu cáng nên Mạnh Cường bị khán giả ghét cay ghét đắng, và cũng vì sự đểu cáng nên Vỹ của Hướng dương ngược nắng bị ăn…đòn nhiều nhất. Nhiều tập phim đã qua, khán giả hả hê vì Vỹ bị ăn đấm từ nhân vật Kiên (Hồng Đăng), Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh (Lương Thu Trang).

Cảnh Vỹ bị Kiên đấm trong phim

Đặc biệt, Mạnh Cường cho biết cảnh Vỹ bị Phúc và Minh trùm bao lên đầu anh không nhìn thấy gì. Diễn cảnh bị kéo lê rồi đập đầu vào tường lúc đó Mạnh Cường chỉ biết hô hét và mong bạn diễn nhẹ tay. Hoặc cảnh Vỹ bị Kiên tát, dù hai người đã bàn bạc trước cảnh này nhưng do nhập tâm, Hồng Đăng đã đấm thật vào mặt Mạnh Cường khiến nam diễn viên choáng váng, đoàn phim phải dừng 5 phút để Vỹ “bình phục” thì mới bấm máy lại.

Trích đoạn tập phim Vỹ bị Kiên "tẩn" vì Vỹ có ý hại Châu

Bị khán giả ghét nhất phim, Mạnh Cường chia sẻ đó là tín hiệu vui vì nhân vật do anh thể hiện đã thành công. “Bản thân tôi là một diễn viên. Tôi muốn nhận nhiều dạng vai, nhiều thể loại vai khác nhau, để được sống, được trải nghiệm tính cách, hoàn cảnh nhân vật. Vì thế không lý do gì để tôi phải từ chối vai Vỹ dù biết nhân vật này sẽ bị ghét” – diễn viên Mạnh Cường tâm sự.


Quỳnh Hoa
Ý kiến của bạn