Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh

22-07-2014 11:55 AM | Quốc tế

Hai người đàn ông được thuê dọn dẹp một ngôi nhà đã nhầm một xác chết treo cổ là ma-nơ-canh trong dịp Halloween nên đã vứt nó ra bãi rác.

Hai người đàn ông được thuê dọn dẹp một ngôi nhà đã nhầm một xác chết treo cổ là ma-nơ-canh trong dịp Halloween nên đã vứt nó ra bãi rác.


  •  
Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh  1
Ngôi nhà nơi hai công nhân dọn dẹp phát hiện ra xác chết và tưởng nhầm là ma-nơ-canh

Israel Lopez (50 tuổi) và Adam Hines (30 tuổi) đang dọn dẹp một ngôi nhà ở Spring Hill, Florida, Mỹ theo yêu cầu của chủ nhà thì phát hiện một xác chết trong nhà để xe. Họ tưởng đó là ma-nơ-canh trong dịp Halloween nên đã mang ra vứt ở bãi rác. Sau đó, một công nhân tại bãi rác nhận ra đây là một thi thể nên đã gọi điện báo cảnh sát.

Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh  2
Anh Jeremy Witsoth đã treo cổ tự tử

Nạn nhân được xác định là Jeremy Witsoth, người thuê ngôi nhà này trước đó. Cảnh sát điều tra và kết luận rằng Witsoth đã tự tước đi mạng sống của mình. Các nhà chức trách tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh được viết nguệch ngoạc trên tường nhà, trong đó Witsoth trăn trối mình bị đuổi ra khỏi nhà sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh  3
Hiện trường xảy ra vụ việc

Witsoth đã treo cổ tự vẫn trong nhà để xe cách đây 6 tuần. Không một ai phát hiện ra anh cho đến khi chủ nhà mới thuê hai người đến dọn dẹp. Ngôi nhà đầy chuột bọ và rác rưởi ở khắp mọi nơi.

 

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH