Cá bơi tung tăng bên đường sau mưa, người dân Hải Phòng mang xô đến bắt
Xã hội - 22/08/2026 22:04SKĐS - Sau cơn mưa lớn ở Hải Phòng, hàng đàn cá theo dòng nước trôi ra đường. Nhiều người dân mang vải màn, xô chậu đến bắt cá.
SKĐS - Ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 làm tăng thêm sự căng thẳng vốn có ở người bệnh Parkinson, cho dù họ chưa nhiễm bệnh và làm cho các triệu chứng bệnh trở nên trầm trọng hơn, khó kiểm soát hơn.
SKĐS - Hầu hết mọi người đều trải qua tình trạng co giật cơ ở bắp thịt trên tay, chân, vai, mi mắt, lưng, cơ mặt một vài lần trong đời. Đây có thể là biểu hiện bình thường (lành tính), nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý tiềm ẩn, không được chủ quan.
SKĐS - Hàng ngàn năm trước, các lương y đã sử dụng Thiên ma, Câu đằng trong bài thuốc chữa run rẩy, co giật. Ngày nay, các bằng chứng nghiên cứu khoa học càng củng cố vai trò giảm run tay chân hiệu quả do nhiều nguyên nhân của 2 thảo dược quý này.
SKĐS - Căng thẳng khi đứng trước đám đông là một điều rất bình thường, thế nhưng khi căng thẳng còn kèm theo tình trạng tay chân run lẩy bẩy, nói run run, xin chớ xem thường. Lúc này bạn cần tìm hiểu lý do tại sao và có cách hóa giải nào để giúp bạn lấy lại sự tự tin hơn.
SKĐS - Bệnh Parkinson (hay còn gọi là liệt rung Parkinson) là bệnh thoái hóa thần kinh mạn tính với bộ 3 triệu chứng chính gồm run rẩy, cứng đờ và chậm vận động. Bệnh thường tiến triển nặng dần qua nhiều giai đoạn, từ vài năm đến vài chục năm. Ở giai đoạn cuối, phần lớn người bệnh đều gắn liền với xe lăn hoặc tử vong do suy kiệt.
SKĐS - Sau cơn mưa lớn ở Hải Phòng, hàng đàn cá theo dòng nước trôi ra đường. Nhiều người dân mang vải màn, xô chậu đến bắt cá.
SKĐS - Nữ quái đã có hành vi chửi bới, xúc phạm và hành hung một nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi.
SKĐS - Phát hiện các công cụ đá 55.000 năm tuổi tại Ả Rập Saudi có thể thay đổi lịch sử di cư của loài người thời cổ đại.