'Vui Tết Thiếu nhi' tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ

31-05-2023 16:01 | Y tế

Sáng nay 31/5/2023, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ phối hợp cùng các nhà hảo tâm, đơn vị đối tác tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu nhi cho các bé đang khám và điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, BSCKII Bùi Trọng Quỳnh – Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng Tết thiếu nhi tới các bé, mong các em luôn vui vẻ, thoải mái, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường.

Điểm nhấn của chương trình là màn biểu diễn ảo thuật ấn tượng với sự góp mặt của ảo thuật gia... Các em nhỏ có mặt tại chương trình đều tỏ ra thích thú, nhiều em mạnh dạn lên sân khấu giao lưu, biểu diễn ảo thuật.

Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn nhỏ Trường Mầm non Sen Vàng biểu diễn đã mang lại bầu không khí vui tươi, hứng khởi và sôi động cho chương trình.

'Vui Tết Thiếu nhi' tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ - Ảnh 1.

BSCKII Bùi Trọng Quỳnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình.

Tham dự chương trình, các em nhỏ cũng đã nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa đến từ các nhà hảo tâm, các đơn vị đối tác đồng hành cùng Bệnh viện. Cụ thể:

+ Nhãn hàng sữa Natrumax trao tặng 60 suất quà tới các bệnh nhân khó khăn đang nằm điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực, khoa Sơ sinh, khoa ngoại nhi tổng hợp, khoa Nội nhi tổng hợp và khoa hô hấp. Các phần quà này đã được đại diện Bệnh viện và đại diện công ty cùng với đoàn thanh viện Bệnh viện đến tặng cho các bệnh nhi tại khoa. Tổng giá trị quà tặng tương đương gần 31 triệu đồng.

+ Công ty TNHH Việt Hương tặng 200 phần quà.

+ Nhãn hàng Bỉm Huggie tặng 200 phần quà

+ Nhãn hàng Comfor cũng đã dành rất nhiều phần quà tặng cho các bạn nhỏ đến tham dự chương trình vui Tết thiếu nhi ngày hôm nay.

Khép lại chương trình, các chú hề nặn bóng xuất hiện đầy bất ngờ cùng nhiều phần quà nhỏ ngộ nghĩnh là những quả bóng bay đủ hình thù đẹp mắt đã khiến các bé vô cùng thích thú.

Một số hình ảnh trong chương trình Vui Tết Thiếu nhi tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ:

'Vui Tết Thiếu nhi' tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ - Ảnh 2.

'Vui Tết Thiếu nhi' tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ - Ảnh 3.

'Vui Tết Thiếu nhi' tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ - Ảnh 4.


PV
Ý kiến của bạn