Hà Nội

Vừa thoát COVID-19, Á hậu Hoàng My tất bật với sứ mệnh đặc biệt

23-09-2021 4:50 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Suốt vài tháng qua, Á hậu Việt Nam 2010 Hoàng My đã làm tốt vai trò tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch.

COVID-19 không cản được Á hậu Hoàng MyCOVID-19 không cản được Á hậu Hoàng My

SKĐS - Dù đã rời xa showbiz nhiều năm nay, nhưng mọi động thái của Á hậu Hoàng My đều được khán giả chú ý, đặc biệt là những ngày gần đây, khi cô rơi vào nhóm có nguy cơ rất cao lây nhiễm COVID-19.

Vì phải tiếp xúc với nhiều F0, Hoàng My đã 2 lần rơi vào nhóm ‘nguy cơ rất cao lây nhiễm COVID-19’, phải tự cách ly tại nhà để theo dõi tình trạng sức khỏe.

photo-1632387901463

Thời gian giãn cách xã hội, Hoàng My rất nhớ những hoạt động thường ngày của mình

Khán giả xúc động vì năng lượng tích cực của Hoàng My

Mới đây, Hoàng My thông báo rằng cô vừa hoàn thành 14 ngày nằm yên trong nhà. Khi đã ổn, cô ngay lập tức trở lại với vai trò tình nguyện viên quen thuộc của mình. Lần này, Hoàng My cùng những thành viên trong team của mình đến BV Chợ Rẫy và BV Hồi sức COVID Thủ Đức. Đây là những nơi đang điều trị các ca nhiễm COVID-19 nặng.

Chuyến xông pha đầu tiên sau chuỗi ngày tự cách ly ở nhà, Hoàng My mang theo rất nhiều đồ bảo hộ và dụng cụ y tế để hỗ trợ các bệnh viện. Cô cho biết, đây là kế hoạch nằm trong chương trình gây quỹ ủng hộ của Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười.

Người đẹp không quên hỏi đùa fans của mình: ‘Sau một cơn bạo bệnh, nhìn mình có bớt... ngon đi không?’, rồi cô lại tự thừa nhận: ‘Nhìn mình đàn ông vậy thôi chứ mình có trái tim rất phụ nữ nha’.

photo-1632387904432

Hoàng My nhanh chóng trở lại vai trò tình nguyện viên sau 14 ngày tự cách ly tại nhà

Chứng kiến những hành động đẹp và thiết thực của Hoàng My trong thời điểm ‘nước sôi lửa bỏng’ vì COVID-19, một số khán giả bày tỏ: ‘Nguồn năng lượng tích cực tỏa ra bất kể hoàn cảnh khiến My lúc nào cũng cuốn hút. Thật may mắn vì trong thời gian mệt mỏi này mình có My để theo dõi’; ‘Cảm ơn Hoàng My đã luôn quan tâm đến 2 bệnh viện đang điều trị hơn 1000 bệnh nhân nhiễm COVID-19 mỗi ngày. Sự tiếp sức kịp thời của em góp sức cho chiến sĩ an tâm làm việc’...

Á hậu Hoàng My hạnh phúc khi được làm việc tốt

Tết Trung Thu vừa qua, Á hậu Hoàng My đích thân đi trao quà cho một số người vô gia cư. Giải thích về hành động này, Hoàng My nói: ‘Mình làm việc này vì... vui, chứ không phải để mọi người nghĩ mình tốt đâu. Mình chia sẻ clip để mọi người biết là chúng ta rất may mắn. Và nếu có ai đó đang buồn rầu, đau khổ, thì hãy nhìn những con người này để làm động lực nhé...’

photo-1632387905431

Cô có khả năng lan tỏa năng lượng tích cực cho những người xung quanh

Chia sẻ về công việc tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch, Hoàng My từng nói, được khoác trên mình chiếc áo trắng tình nguyện, cô thực sự hạnh phúc, cảm giác giống như là mình đang được nhận tất cả những điều tốt nhất vậy.

Hoàng My cùng một số người bạn của mình từng hỗ trợ các F0 điều trị tại nhà. Sau một thời gian chăm chỉ học hỏi, Hoàng My đã chính thức trở thành một trong những thành viên nơi tuyến đầu chống dịch. Hiện tại, cô đã có thể thực hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho mọi người.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Hướng dẫn F0, F1 cách tập thở và vận động tại nhà


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH