Vụ xe khách chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Tuyên Quang: Thêm một nạn nhân tử vong

24-07-2019 10:01 AM | Thời sự

SKĐS - Theo thông tin mới nhất, hiện tại trong số các nạn nhân bị thương được chuyển xuống Việt Đức, đã có một người tử vong tại viện, 1 trường hợp đã ổn định sức khỏe, được gia đình đưa về nhà chăm sóc; 4 trường hợp đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục được theo dõi để có hướng điều trị tiếp theo.

Như vậy, ngoài hai nạn nhân đã tử vong trên đường đến viện ngày hôm qua 23/7, thì thêm một nạn nhân nữa vừa tử vong nâng tổng số nạn nhân tử vong lên 3 người.

Được biết, sáng nay, 24/7 lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã tới thăm các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Hiện nay tất cả các trường hợp nạn nhân đều được người thân và Thành đoàn phối hợp điều trị, chăm sóc. Thành đoàn Hải Phòng cũng như gia đình các nạn nhân cho biết không kêu gọi bất cứ sự quyên góp ủng hộ nào.

 

Cấp cứu cho các nạn nhân trong vụ tai nạn tại BVĐK tỉnh Tuyên Quang

Trước đó,thực hiện chủ đề công tác năm Thanh niên tình nguyện 2019, Cung Văn hoá Thiếu nhi Hải Phòng phối hợp với một số trường tiểu học ở thành phố tổ chức đoàn công tác đi tình nguyện, thăm, tặng quà thiếu nhi tỉnh Hà Giang. Và, ngày 23/7 chiếc xe khách chở đoàn thiện nguyện  xuất phát từ Hải Phòng, đi Hà Giang.

Ông Nguyễn Hữu Toàn - Phó Giám đốc Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng làm trưởng đoàn, lái xe là Quản Đức Hùng (SN 1974, thường trú tại số 53/52 Hùng Duệ Vương, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) điều khiển.

Khi đi đến Km 45 780, Quốc lộ 2 thuộc thôn 5, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang lúc vào cua đã và vào đuôi xe đầu kéo di chuyển theo chiều ngược lại, cú va chạm mạnh khiến xe khách quay ngang, đâm đầu vào vách núi. Lái xe đầu kéo mang BKS 29C-907.95 Ma Văn Lâm SN 1992, thường trú tại xóm Bản Vèn, xã Linh Thông, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên điều khiển.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.


H.N
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH