Vụ xe đón Hồ Ngọc Hà: Người nhà nạn nhân nổi giận

12-02-2015 8:50 PM | Thời sự

Một hướng dẫn viên du lịch bị xe chở Hồ Ngọc Hà tông gãy răng, chấn thương chân và không nhớ những gì xảy ra. Anh cũng chưa được lấy lời khai, chưa được thăm hỏi như Hồ Ngọc Hà rầm rộ tuyên bố.

Chiều 12-2, gia đình nạn nhân Lê Minh Vũ (SN 1991, hướng dẫn viên du lịch) cho biết anh Vũ đang được điều trị tại Khoa Chấn thương Sọ não Bệnh viện Chợ Rẫy.

Người nhà anh Vũ cho biết: “Vũ bị xe đón Hồ Ngọc Hà tông tại sân bay Tân Sơn Nhất, bị gãy răng, chấn thương chân. Vũ được điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy và nằm trên băng ca chứ không có giường mà nằm. Vũ hoàn toàn không nhớ những gì đã xảy ra”.

Anh lê Minh Vũ chưa được ai thăm hỏi, lấy lời khai
Anh Lê Minh Vũ chưa được ai thăm hỏi, lấy lời khai

Tuy nhiên, điều mà gia đình anh Vũ không hài lòng và khá bức xúc là khi xảy ra tai nạn, Vũ không được đưa đi cấp cứu ngay mà phải đợi người nhà đến sân bay mới có xe đưa đi.

"Vụ tai nạn xảy ra 2 ngày nay nhưng chưa thấy cơ quan chức năng liên hệ, phía gây tai nạn cũng không một lời thăm hỏi. Chuyện Hồ Ngọc Hà thăm nạn nhân vụ tai nạn là thăm ai, chứ gia đình tôi bữa giờ đâu thấy bóng dáng cô ta đến Bệnh viện Chợ Rẫy thăm con tôi đâu”- cha anh Vũ bức xúc.

Hiện trường vụ tai nạn tại sân bay Tân Sơn Nhất
 Hiện trường vụ tai nạn tại sân bay Tân Sơn Nhất

Người nhà tiếp tục đặt câu hỏi: “Không biết thực hư chuyện cô ca sĩ Hồ Ngọc Hà đi thăm nạn nhân như trên mạng xã hội nói thế nào, chứ chúng tôi khá giận dữ vì con trai họa vô đơn chí gặp nạn như thế này, giờ bệnh viện còn đòi cho về”.

Trước đó, lúc 23 giờ ngày 10-2, anh Lê Minh Vũ được người nhà chuyển đến bệnh viện trong tình trạng bị chấn thương vùng miệng, gãy răng. Nạn nhân hoàn toàn không nhớ những gì đã xảy ra và liên tục kêu điều dưỡng cho gặp người nhà.

Nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Thống Nhất TP HCM
Nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Thống Nhất TP HCM

Liên quan, Bệnh viện Nhân dân 115, TP HCM cho biết ông Nguyễn Văn Ngạch (SN 1957, ngụ Cần Thơ) bị sốc đa chấn thương, gãy xương đùi, gãy xương cẳng chân, xương đòn và dập não xuất huyết đỉnh phải. Nạn nhân bị rối loạn đông máu, đang được thở máy, tiên lượng rất dè dặt

Bênh cạnh đó, anh Nguyễn Hoàng Vương (SN 1976, ngụ quận Gò Vấp) và ông Châu Văn Miếng (SN 1957, ngụ quận 3) cũng đang được điều trị tại Bệnh viện Thống Nhất TP HCM trong tình trạng thương tích rất nặng.

Theo thông tin từ công an, tối ngày 10-2, xe Audi đón Hồ Ngọc Hà do tài xế Nguyễn Duy Tân (SN 1990, ngụ huyện Nhà Bè) cầm lái đã bất ngờ “lao như tên bắn” tông hàng loạt người tại Sân bay Tân Sơn Nhất đang đứng đón xe về nhà. Vụ tai nạn khiến 11 người bị thương, trong đó có cháu bé 9 tháng tuổi.

 

 

Tin-ảnh: Phạm Dũng


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH