Vụ va chạm với xe tải khiến 1 người chết cháy: Thêm 1 nạn nhân tử vong

14-11-2022 4:44 PM | Thời sự

SKĐS - Nạn nhân còn lại trong vụ tai nạn khiến xe máy phát nổ, ô tô tải bốc cháy đã tử vong trong bệnh viện.

Một người điều khiển xe máy chết cháy sau va chạm với ô tô tảiMột người điều khiển xe máy chết cháy sau va chạm với ô tô tải

SKĐS - Sau va chạm mạnh giữa xe máy với ô tô tải dẫn đến phát nổ khiến 1 người bị lửa thiêu tử vong còn 1 người khác nguy kịch.

Trao đổi với PV, Chủ tịch UBND thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, bà Nguyễn Thị Thu Thanh cho biết: "Phía bệnh viên xác nhận nạn nhân còn lại trong vụ tai nạn xảy ra tại thị trấn Gia Khánh vào sáng 14/11 đã tử vong".

Vụ va chạm với xe tải khiến 1 người chết cháy: Thêm 1 người tử vong - Ảnh 1.

Sau cú va chạm mạnh, xe máy phát nổ còn chiếc ô tô tải bốc cháy dữ dội.

Cụ thể, phía bệnh viện thông báo nạn nhân thứ hai trong vụ tai nạn giữa xe máy và ô tô tải trên địa bàn thị trấn Gia Khánh đã tử vong sau khi được đưa vào viện cấp cứu.

Đối với nạn nhân đầu tiên không may kẹt trong đám cháy tử vong tại hiện trường, chính quyền địa phương xác nhận thông tin thi thể nạn nhân đã được bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.

Vụ va chạm với xe tải khiến 1 người chết cháy: Thêm 1 người tử vong - Ảnh 2.

Đầu xe tải cháy đen, trơ khung sắt.

Trước đó, vào sáng 14/11, thông tin từ Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trên tỉnh lộ 310 đoạn qua thị trấn Gia Khánh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Vào thời điểm trên, xe máy BKS: 88E1-262.47 chở 2 người đang lưu thông với tốc độ cao bất ngờ xảy ra va chạm với ô tô tải BKS: 88C-049.96 đi hướng ngược lại.

Vụ va chạm với xe tải khiến 1 người chết cháy: Thêm 1 người tử vong - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người tử vong.

Sau va chạm, chiếc xe máy phát nổ khiến xe ô tô tải bốc cháy, gần như thiêu rụi hoàn toàn ca bin xe. Một người trên xe máy tử vong, trong khi đó, nạn nhân còn lại bị thương, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch nhưng cũng đã tử vong ngay sau đó.


Thành Long
Ý kiến của bạn