Vụ thiếu nữ 16 tuổi bị cha dượng đánh đập dã man: Lời kể đẫm nước mắt của người mẹ

20-04-2022 2:37 PM | Xã hội

Theo lời người mẹ, trong cuộc sống giữa bé H. và ông B. không thuận hòa, hay lời qua tiếng.

Hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng bên 2 bé gái đói lảHai vợ chồng tử vong tại nhà riêng bên 2 bé gái đói lả

SKĐS - Căn nhà đóng kín cửa 4 ngày liên tiếp , người dân nghe thấy mùi hôi nên kiểm tra phát hiện hai vợ chồng đã tử vong. Hai con gái nhỏ của họ trong tình trạng sức khỏe yếu ớt.

Liên quan đến thông tin cha dượng đánh bé gái 16 tuổi nhập viện, ngày 19/4, trên báo Dân trí, chị H.K.X. (38 tuổi, mẹ ruột D.T.N.H.) cho biết, chị có 2 người con riêng với chồng trước đã mất, trong đó H. là con gái lớn. Còn ông N.C.B. quê ở tỉnh Vĩnh Long, qua mai mối nên 2 người quen nhau, làm tiệc cưới rồi về sống chung nhà ở xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

 - Ảnh 2.

Vết thương trên đầu em H. do cha dượng đánh (Ảnh: Huỳnh Hải).

Chung sống với ông B., chị X. sinh thêm một người con chung hiện mới vài tháng tuổi. Thường ngày, ông B. đi làm phụ hồ, vác lúa thuê để nuôi vợ con.

Theo chị X., trong cuộc sống giữa bé H. và ông B. không thuận hòa, hay lời qua tiếng; thường chị đều có mặt can ngăn nên không có gì xảy ra.

Thời điểm xảy ra sự việc chỉ có ông B. và mấy đứa con ở nhà, còn chị X. đi công việc. "Tôi nghe người thân nói lại giữa 2 cha con lớn tiếng gì đó rồi ông B. đánh H. bất tỉnh. Phải chi có tôi ở nhà thì hậu quả không như vậy rồi", chị X. nói.

"Hôm H. bị đánh, tôi lên xã để làm giấy tờ. Khi đó, 3 đứa con gái cùng ở nhà với B. Tôi nghe bà con gần nhà nói lại là hôm đó giữa B. và H. có lời qua tiếng lại rồi dẫn đến đánh nhau. Khi hay tin, tôi chạy về nhà thì thấy con đã ngất xỉu. Tôi cùng người nhà đưa cháu đến Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Lợi để chữa trị vết thương", chị X đau xót kể trên báo Tiền phong.

Cùng ngày (19/4), trên Dân Việt, ông Phạm Văn Lắm - Chủ tịch UBND xã Châu Thới (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) - cho biết, hiện cháu H. đã khỏe và đang được điều trị tại bệnh viện.

Cũng theo ông Lắm: "Tôi cũng có nghe ông B. (cha dượng cháu H.) bệnh tâm thần, nhưng thông tin này chưa xác định được do đang giao cho công an xử lý. Còn tại địa phương, hằng ngày ông B. vẫn hoạt động bình thường và có đi làm thuê".

"Cha ruột của bé gái H. đã mất. Ông B. về sống với gia đình khoảng 2 năm nay. Gia đình mẹ của bé H. cũng thuộc hộ nghèo", ông Lắm cho biết thêm.

 - Ảnh 3.

Sức khỏe cháu H. dần ổn định.

Trước đó, như tin ban đầu đã đưa, chiều 15/4, giữa em D.T.N.H. và cha dượng là ông B. có xích mích với nhau. Trong lúc cự cãi, ông B. có dùng ống tuýp sắt (dài khoảng 30cm) đánh vào người cháu H., khiến cháu bất tỉnh.

Ngay sau đó, cháu H. được người nhà đưa đi cấp cứu trong tình trạng có vết thương ở đầu, dập lá lách, gãy xương sườn. Riêng, ông B. bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vụ cháy biệt thự trăm tỷ: Quảng Ninh chính thức lên tiếng tiết lộ nguyên nhân cực sốc

Vụ cựu bí thư xã đốt xác phi tang: Y án tử hình dù gia đình nạn nhân xin giảm tội cho bị cáo


K.N
th
Ý kiến của bạn