DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vụ thanh toán đẫm máu như "Bụi đời chợ Lớn" ở Quảng Ninh
09:07 29/03/2014 GMT+7
Một vụ đâm chém đẫm máu đã xảy ra tại cổng chợ Hạ Long 2 - Quảng Ninh, khiến người dân sống quanh đó không khỏi bàng hoàng, hoản loạn.

Một vụ đâm chém đẫm máu đã xảy ra tại cổng chợ Hạ Long 2 - Quảng Ninh, khiến người dân sống quanh đó không khỏi bàng hoàng, hoản loạn.

Vào chiều qua (28/3), một cuộc hỗn chiến giữa 2 nhóm người đã gây náo loạn khu vự cổng chợ Hạ Long 2 (phường Yết Kiêu, Tp Hạ Long - Quảng Ninh).

Theo ghi nhận của những người đã chứng kiến vụ việc: Khi xe cộ trên đường đang lưu thông bình thường bỗng xuất hiện một chiếc ôtô đâm vào đuôi của xe kia (chiếc xe bị đâm có còi hú gắn trên nóc xe). Những người ngồi trong chiếc xe bị đâm ăn vận sơ vin rất lịch sự, còn tốp người thuộc xe thứ hai trông rất giống "xã hội đen". Theo đó, có khoảng gần 20 người đã tham gia sự việc này.

Ngay sau khi va chạm, hai bên có lời qua tiếng lại rồi họ liền dùng "vũ khí nóng" như dao, ống tuýp, lưỡi lê (có người còn nói rằng họ mang theo cả súng)... lao vào đâm chém nhau rất dã man. Những vận dụng quanh đó như bàn, ghế, chai, cốc... được lấy từ quán nước ven đường cũng được dùng để phục vụ cho cuộc hỗn chiến.

Người dân sống quanh đấy đã ví đây giống như cảnh trong phim "Bụi đời chợ Lớn" và vì quá hoảng sợ nên chỉ biết la hét, tìm vị trí an toàn chứ không ai dám lại gần hay can thiệp vào vụ việc.

Sau một đâm chém, bên phía những người đi trên xe có còi hú bị thương rất nặng, nằm gục trên đường, đầy người bê bết máu. Còn những người thuộc nhóm được cho là "xã hội đen" đã mau chóng lên xe tẩu thoát.

 

Hung khí bị bỏ lại tại hiện trường

Hơn 30 phút sau đso, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Theo thông tin được biết, 2 nạn nhân bị thương nặng trong vụ việc này đang được điều trị tại phong cấp cứu bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh. Một người có tên Thắng (38 tuổi, trú ở phường Hồng Hải, Tp Hạ Long) bị chấn thương vùng mặt, đã tỉnh và rút ống thở và người thứ hai tên là Trung (42 tuổi, trú ở phường Cao Xanh, Tp Hạ Long) tình trạng rất nặng, chẩn đoán bị vết thương sọ não hở, vỡ nún xương, tổn thương xoang tĩnh mạch dọc, vẫn đang phải thở máy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm