Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Đồng Nai: Người thứ 5 đã tử vong

01-10-2023 10:42 | Y tế

SKĐS - Tin từ BVĐK tỉnh Đồng Nai, sáng nay, số người tử vong trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng trên Quốc lộ 20 là 5 người.

Đó là bà Phạm Thị Mót (45 tuổi, thôn 6, xã Đa Kai, H.Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) nạn nhân của vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 20, tử vong lúc 5 giờ 20 ngày 1/10.

BVĐK Đồng Nai đã báo cáo với cơ quan công an và đang làm các thủ tục, hỗ trợ kinh phí, hỗ trợ xe để đưa nạn nhân về địa phương an táng.

Bà Mót là một trong 5 nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra lúc 2 giờ 25 ngày 30/9 tại km 84, Quốc lộ 20, đoạn qua xã Phú Vinh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai giữa xe khách giường nằm của nhà xe Thành Bưởi mang biển kiểm soát 50F-004.83 và xe 16 chỗ mang biển kiểm soát 86B-015.75.

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Đồng Nai: Đã có người thứ 5 tử vong - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, Ủy ban ATGT Quốc gia đã đến BVĐK Đồng Nai thăm hỏi các nạn nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Ảnh: D.H

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, bà Mót cùng 4 nạn nhân khác được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán để sơ, cấp cứu rồi chuyển đến BVĐK Đồng Nai.

Bà Mót nhập viện trong tình trạng hôn mê, được chẩn đoán sốc mất máu do chảy máu từ vết thương đầu, gãy xương vai trái, dập phổi trái, gãy cột sống, tràn máu màng phổi trái.

Mặc dù được các y, bác sĩ của 2 bệnh viện tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, bà Mót không thể qua khỏi.

Đến nay, vụ tai nạn này đã khiến 5 người tử vong, 4 người bị thương nặng. Những nạn nhân bị thương đang được điều trị tại BVĐK Đồng Nai và BV Chợ Rẫy.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế Hoàng Văn Tính lái xe khách giường nằm biển số 50F-004.83 vượt ẩu.

Được biết, Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra nguyên vụ tai nạn.


Cát Lý
Ý kiến của bạn