Vụ sập hầm lò than: Dự kiến trong hôm nay sẽ tiếp cận vị trí 2 nạn nhân

Tại hiện trường có trên 300 người bao gồm công an, bộ đội, y- bác sỹ, và Trung tâm cấp cứu mỏ của Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam

Tiếp tục thông tin vụ sập mỏ than Tân Sơn, ở xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, theo tin của phóng viên Đài TNVN, sáng nay (20/11), lực lượng cứu hộ đã triển khai đồng bộ các biện pháp tiếp cận vị trí được cho là hai công nhân mất tích.

Tuy nhiên, địa hình phức tạp, hiểm trở, công tác cứu hộ gặp khó khăn do đào bới phải tiến hành thủ công rồi dùng xe nhỏ vận chuyển đất đá ra ngoài.

vu sap ham lo than:du kien trong hom nay se tiep can vi tri 2 nan nhan hinh 0
Trên 300 người tham gia cứu nạn 2 công nhân mắc kẹt.

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hòa Bình cho biết, tại hiện trường có trên 300 người bao gồm công an, bộ đội, y- bác sỹ, và Trung tâm cấp cứu mỏ của Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam.

Để nhanh chóng tiếp cận vị trí công nhân bị mất tích, lực lượng cứu hộ cứu nạn luân phiên làm việc, dự kiến trong ngày hôm nay (20/11) sẽ tiếp cận vị trí này.

Ông Vũ Quang Anh Hùng, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tân Lạc, thành viên đội tìm kiếm cứu nạn vụ sập lò than cho biết: Từ ngày 18/11 đến hôm nay, chúng tôi phân công thành nhóm từ 10 đến 15 người liên tục là thay phiên để làm việc. Địa chất phức tạp, hầm hẹp nên vừa đào chuyển đất đá ra ngoài đồng thời là phải chống đỡ đảm bảo an toàn cho lực lượng cứu nạn./.

 

 

(Theo VOV)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT