Vụ rơi máy bay Trung Quốc: Tìm thấy hàng chục thi thể, hộp đen không thể hồi phục?

27-03-2022 11:31 | Quốc tế

SKĐS - Đã tìm thấy 21 thi thể kèm mảnh vỡ máy bay. Tuy nhiên, hy vọng tìm ra nguyên nhân thảm họa từ hộp đen máy bay đang dần đi vào ngõ cụt.

Vụ rơi máy bay Trung Quốc - Tìm thấy hàng chục thi thể, hộp đen không thể hồi phục

Tiếp tục những diễn biến mới nhất của quá trình điều tra nguyên nhân tai nạn của chiếc máy bay Trung Quốc với số hiệu MU5735, cho đến hiện tại vẫn chưa tìm thấy dấu hiệu của sự sống. 

Và đáng chú ý, liệu những hy vọng về việc tìm ra nguyên nhân vụ thảm họa hàng không này từ chiếc hộp đen được tìm thấy có đang dần đi vào ngõ cụt.

Vụ rơi máy bay ở Trung Quốc: Tiết lộ mảnh ghi chép của hành khách và đoạn ghi âm 74 giây cuối Vụ rơi máy bay ở Trung Quốc: Tiết lộ mảnh ghi chép của hành khách và đoạn ghi âm 74 giây cuối

SKĐS - Liên quan tới vụ máy bay rơi ở Trung Quốc mới đây một bức ảnh chụp mảnh giấy ghi chép của một hành khách trên chuyến bay MU5735 được công bố đã gây xúc động mạnh với công chúng.

Giải mã hộp đen và điều tra nguyên nhân máy bay rơi theo phương thẳng đứngGiải mã hộp đen và điều tra nguyên nhân máy bay rơi theo phương thẳng đứng

SKĐS - Đã tìm thấy hộp đen của máy bay rơi ở Trung Quốc. Hiện đang điều tra nguyên nhan và giãi mã tại sao máy bay rơi theo phương thẳng đứng.

Máy bay Trung Quốc rơi trên núi, nổ lớn, không còn ai sống sótMáy bay Trung Quốc rơi trên núi, nổ lớn, không còn ai sống sót

SKĐS - Chiếc Boeing 737-800 của hãng China Eastern Airlines, Trung Quốc chở 132 người đã bị rơi trên núi, gây ra nổ lớn ở miền Tây Trung Quốc trong chuyến bay nội địa vào ngày hôm nay (21/3). Hiện cứu hộ không thấy dấu hiệu sống sót giữa đống mảnh vỡ máy bay.


SKĐS
Ý kiến của bạn