Vụ rơi máy bay ở Trung Quốc: Tiết lộ mảnh ghi chép của hành khách và đoạn ghi âm 74 giây cuối

27-03-2022 9:09 AM | Quốc tế

SKĐS - Liên quan tới vụ máy bay rơi ở Trung Quốc mới đây một bức ảnh chụp mảnh giấy ghi chép của một hành khách trên chuyến bay MU5735 được công bố đã gây xúc động mạnh với công chúng.

Vụ rơi máy bay ở Trung Quốc - Tiết lộ mảnh ghi chép của hành khách và đoạn ghi âm 74 giây cuối

Bên cạnh đó, người ta còn tiết lộ 1 đoạn ghi âm khoảng 74 giây cuối trước khi chiếc máy bay gặp nạn. Rất nhiều bên đã cố gắng liên lạc với chiếc máy bay xấu số nhưng đều không nhận được tín hiệu đáp lại.

Máy bay Trung Quốc rơi trên núi, nổ lớn, không còn ai sống sótMáy bay Trung Quốc rơi trên núi, nổ lớn, không còn ai sống sót

SKĐS - Chiếc Boeing 737-800 của hãng China Eastern Airlines, Trung Quốc chở 132 người đã bị rơi trên núi, gây ra nổ lớn ở miền Tây Trung Quốc trong chuyến bay nội địa vào ngày hôm nay (21/3). Hiện cứu hộ không thấy dấu hiệu sống sót giữa đống mảnh vỡ máy bay.

Máy bay rơi ở Trung Quốc: Phút cuối hoảng loạn qua đoạn ghi âm cuộc gọi tớiMáy bay rơi ở Trung Quốc: Phút cuối hoảng loạn qua đoạn ghi âm cuộc gọi tới

SKĐS - Khoảng 74 giây cuối, rất nhiều bên đã cố gắng liên lạc với chiếc máy bay xấu số nhưng đều không nhận được tín hiệu đáp lại.

Giải mã hộp đen và điều tra nguyên nhân máy bay rơi theo phương thẳng đứngGiải mã hộp đen và điều tra nguyên nhân máy bay rơi theo phương thẳng đứng

SKĐS - Đã tìm thấy hộp đen của máy bay rơi ở Trung Quốc. Hiện đang điều tra nguyên nhan và giãi mã tại sao máy bay rơi theo phương thẳng đứng.


SKĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH