Vụ nổ đài cassette tặng sinh nhật: Triệu tập người hàng xóm

Liên quan đến vụ nổ chiếc đài là quà sinh nhật khiến 3 người trong 1 gia đình ở Thanh Hóa thương vong, cơ quan công an đã triệu tập người hàng xóm sống đối diện gia đình nạn nhân để điều tra.

Liên quan đến vụ nổ chiếc đàiquà sinh nhật khiến 3 người trong 1 gia đình ở Thanh Hóa thương vong, cơ quan công an đã triệu tập người hàng xóm sống đối diện gia đình nạn nhân để điều tra.

Chiếc ghế nhà anh Tỉnh vỡ tan sau vụ nổ.

Chiếc ghế nhà anh Tỉnh vỡ tan sau vụ nổ.

Chiều 14-1, ông Lò Đình Múi, Bí thư Huyện ủy Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập một người hàng xóm của gia đình anh Đỗ Hữu Tỉnh (SN 1983, ngụ tại bản Chè, xã Trung Tiến) để tiến hành điều tra làm rõ vụ nổ chiếc đài cassette khiến anh Tỉnh tử vong tại chỗ, vợ và con bị thương.

Cũng theo ông Múi thì đây là một vụ nổ do thuốc nổ gây ra, chứ nổ do chập điện thì không thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như vậy được. “Việc triệu tập người hàng xóm ở đối diện là do trước đó giữa gia đình người này và gia đình anh Tỉnh có xảy ra mâu thuẫn và có chửi mắng nhau thậm tệ” – ông Múi cho hay.

Chân và mặt chiếc bàn uống nước cháy sém sau vụ nổ kinh hoàng.

Chân và mặt chiếc bàn uống nước cháy sém sau vụ nổ kinh hoàng.

Trước đó như tin đã đưa, vào khoảng 20 giờ ngày 12-1 tại gia đình anh Tỉnh đã xảy ra một vụ nổ quà sinh nhật là một chiếc đài cassette khiến anh Tỉnh chết ngay tại chỗ. Vợ anh là chị Đỗ Thị Lệ (SN 1985) và con gái Đỗ Thị Thủy (2003) bị thương.

Theo người dân địa phương cho hay trước đó gia đình anh Tỉnh có nhận được hộp quà sinh nhật cho người con gái từ TP Thanh Hóa gửi lên theo một chiếc xe khách. Mở ra là 1 chiếc đài cassette song khi anh Tỉnh cắm vào ổ điện thì 1 tiếng nổ phát ra khiến anh tử vong, vợ và con anh bị thương.

Kính tủ và đồ dùng trong nhà vỡ tan.

Kính tủ và đồ dùng trong nhà vỡ tan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo NLĐ

(Người lao động)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT