DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vụ mua ve chai nhặt được 5 triệu yen: Hàng chục người nhận là chủ số tiền
08:24 25/03/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thông tin từ Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết Công an phường 10 vừa chuyển toàn bộ số tiền hơn 5 triệu yen Nhật đã niêm phong cho Công an quận Tân Bình giải quyết.

Thông tin từ Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết Công an phường 10 vừa chuyển toàn bộ số tiền hơn 5 triệu yen Nhật đã niêm phong cho Công an quận Tân Bình giải quyết.

Sau khi sự việc “người mua ve chai được 5 triệu yen” lan ra vào ngày 22-3, đến nay đã có hàng chục người đến Công an phường 10, quận Tân Bình để xin lại số tiền trên vì cho rằng mình là chủ sở hữu. Tuy nhiên, qua đối chất, xác minh thì những người đến đều mạo nhận. “Thậm chí có trường hợp còn thuyết phục vợ chồng người mua ve chai hãy phối hợp với họ để nhanh chóng lấy tiền trên chia nhau” - một cán bộ công an nói.

Công an quận Tân Bình cho biết bước đầu cơ quan công an sẽ tiếp tục vừa cho xác minh người chủ sở hữu thật sự từ những người đến xin nhận số tiền trên, vừa kiểm tra tính hợp pháp của số tiền. Nếu số tiền trên không phải tang vật liên quan đến vụ án hình sự nào và sau một thời gian không ai đến nhận nữa thì công an sẽ gửi kho bạc, tiến hành thông báo và xử lý theo quy định pháp luật.

 

(Theo Pháp luật TP HCM)

Tin liên quan
Sài Gòn: Mua đồng nát được 5 triệu Yên trong loa cũ
Một phụ nữ ở Tân Bình thu mua ve chai mua được chiếc thùng dạng vừa là đài cát sét, vừa là loa công suất lớn cũ nát. Khi mở thùng, chị và nhiều người phát hiện bên trong có chứa hơn 5 triệu Yen Nhật (tương đương hơn 1 tỷ đồng).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm