Vụ máy bay rơi khi tham quan vịnh: Đã tìm thấy nạn nhân cuối cùng

07-04-2023 09:20 | Thời sự

SKĐS - Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự TP. Hải Phòng vừa xác nhận, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ máy bay rơi khi tham quan vịnh.

Nạn nhân cuối cùng được tìm thấy là bà Nguyễn Thị Hội, SN 1963, trú tại số 422 Tôn Đản, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng - vợ nạn nhân Hồ Tá Lực (SN 1964) bay cùng chuyến trực thăng Bell 505 đi tham quan vịnh chiều ngày 5/4. 

Vụ máy bay rơi khi thăm quan Vịnh: Đã tìm thấy nạn nhân cuối cùng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ máy bay rơi. Ảnh: CTV

Sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bà Nguyễn Thị Hội tại nơi hiện trường máy bay rơi. Trong sáng nay, thi thể bà Hội sẽ được di chuyển về bờ để làm các thủ tục hậu sự.

Như vậy, sau hơn 2 ngày đêm nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 5 nạn nhân trong vụ máy bay rơi khi tham quan vịnh, gồm phi công điều khiển và 4 hành khách (cư trú tại TP. Đà Nẵng).

Trong đêm qua (6/4), chính quyền đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình và đưa về quê lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng 17h20 ngày 5/4, tại vùng biển giáp ranh giữa Hải Phòng và Quảng Ninh xảy ra vụ tai nạn máy bay khi đang tham quan Vịnh Hạ Long làm 5 người bay cùng chuyến thiệt mạng. Trong số 4 du khách thiệt mạng có 3 người trong 1 gia đình, 1 người là bạn của họ.

Vụ máy bay rơi khi tham quan vịnh: Đã tìm thấy nạn nhân thứ 4, đang trục vớt từng phần máy bay rơiVụ máy bay rơi khi tham quan vịnh: Đã tìm thấy nạn nhân thứ 4, đang trục vớt từng phần máy bay rơi

SKĐS - Liên quan vụ máy bay rơi khi tham quan vịnh, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 4. Việc trục vớt máy bay rơi cũng đã được tiến hành.

Mời quý vị xem thêm video dưới đây:

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân trong vụ máy bay rơi khi thăm quan Vịnh 


Minh Lý
Ý kiến của bạn