Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng “khó đỡ” tại “Người đi xuyên tường”

07-10-2014 9:00 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - “Người đi xuyên tường” (Hole in the wall) là gameshow vận động được phát trên sóng VTV3 tại khung giờ vàng thời gian tới đây. Mới đây nhất, Trà Ngọc Hằng- Vũ Hoàng Điệp- diễn viên Minh Anh là những người đầu tiên tham gia gameshow này.

“Người đi xuyên tường” là chương trình dựa trên trò chơi Nookabe của Nhật Bản - Bức tường trí tuệ (Brain Wall), chương trình ăn khách này đã được mua bản quyền để sản xuất ở 43 quốc gia khác nhau và đặc biệt nằm trong danh sách gameshow hài hước, ăn khách nhất tại Mỹ, Anh, Úc, Nga, Thái Lan… Trong chương trình phát sóng ở Việt Nam, mỗi số sẽ là cuộc đấu nảy lửa giữa hai đội chơi. Ba thành viên của từng đội với các lỗ hổng trên bức tường được tạo hình rất đặc biệt, thậm chí kỳ quái, buộc người chơi phải suy nghĩ thật nhanh để “bóp méo” bản thân, đôi khi phải tạo dáng đầy sáng tạo mới vượt qua thử thách. 

Người chơi sẽ khéo léo chui qua được bức tường xốp, hoặc là sẽ bị bức tường di chuyển, đẩy rơi xuống nước. 5 vòng thi sẽ là 5 màn trình diễn “hình thể xuyên tường” vô cùng thú vị, vui nhộn, hài hước. Đội có số điểm cao nhất sẽ vào vòng thi đặc biệt để đối mặt với Bức tường danh vọng – được mệnh danh là bức tường không thể vượt qua. Theo tiêu chí luôn mang lại tiếng cười cho khán giả, mỗi vòng thi sẽ là một thử thách thú vị, luôn thay đổi bất ngờ. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của 2 MC Hoài Linh và Đại Nghĩa.

Chương trình đầu tiên, Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp và Minh Anh do có chung về mức độ vui nhộn, tinh nghịch ngoài đời nên việc lựa chọn nhau cùng ở một đội để “chiến đấu”. Ngay từ đầu, Trà Ngọc Hằng và Vũ Hoàng Điệp đã có những kiểu tư thế tạo dáng vô cùng... khó đỡ. Cả ba mặc bộ đồ bó sát, đi giày bệt cao su để có thể dễ dàng vận động. Thậm chí, Trà Ngọc Hằng còn hào hứng đá chân thẳng tưng khi 2 MC Hoài Linh- Đại Nghĩa yêu cầu. Hài hước vui nhộn khi tạo dáng, cả Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng đều khiến người xem cười “ầm ầm” vì sự nghịch ngợm của hai cô nàng.

Cái khó và cũng là cái vui của chương trình là khi bức tường xuất hiện thì phải tạo dáng theo bức tường, nếu tạo dáng không đúng sẽ bị rớt xuống nước. Đội của Trà Ngọc Hằng Vũ Hoàng Điệp đều từng bị rớt ào xuống nước trong màn tạo dáng đôi, chỉ vì Trà Ngọc Hằng bịt mắt Vũ Hoàng Điệp và phải chỉ cách tạo dáng theo mình và bức tường cho Vũ Hoàng Điệp, nhưng Vũ Hoàng Điệp không hiểu ý, tạo dáng sai nên cả hai bị rớt xuống nước. Tuy nhiên, hai MC cho rằng tuy sai nhưng tạo dáng... đẹp nên vẫn cho đội của hai người đẹp điểm để an ủi. Kết quả chung cuộc, đội Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng đã thắng, cả hai có màn tạo dáng nâng cúp chiến thắng vô cùng... khó đỡ.

Những hình ảnh  buổi ghi hình "Người đi xuyên tường" của các sao vô cùng vui nhộn và "khó đỡ".

Bộ ba chuẩn bị ra sân khấu

Bộ ba chuẩn bị ra sân khấu

Bắt đầu quậy tưng bừng

Bắt đầu quậy tưng bừng

Chương trình có nghệ sĩ Hoài Linh – diễn viên Đại Nghĩa trong vai trò MC (ngoài cùng bên trái)

Trà Ngọc Hằng trổ tài đá…qua đầu.

Trà Ngọc Hằng trổ tài đá…qua đầu.

Đi kiểu Kankuru

Đi kiểu Kankuru

Tư thế ăn mừng khi nhận cúp thật…khó đỡ.

Tư thế ăn mừng khi nhận cúp thật…khó đỡ.


Hoa Quỳnh (Ảnh: Huy Bình)

 

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH