DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bác sĩ hành hung điều dưỡng đã viết đơn nghỉ việc
A.V - 20:09 24/09/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thông tin chính thức từ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, ngay sau tiếp nhận thông tin từ mạng xã hội, về nghi vấn điều dưỡng D.H.T.T. của bệnh viện bị nam đồng nghiệp là bác sĩ Ph. hành hung, dù vụ việc diễn ra ngoài bệnh viện, nhưng lãnh đạo bệnh viện đã quyết liệt chỉ đạo làm rõ.

Lãnh đạo bệnh viện đã khẩn trương yêu cầu các khoa, phòng liên quan báo cáo nhanh vụ việc và tạm thời đình chỉ công tác đối với bác sĩ Ph. và sau đó bác sĩ Ph. cũng đã có đơn xin nghỉ việc.

Bệnh nhân D.H.T.T. nhập viện tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế lúc ngày 17/9/2019 trong tình trạng tỉnh táo, xây sát vùng mặt phải và bầm tím mắt phải, sau đó bệnh nhân được chuyển lên điều trị tại Khoa Gây mê hồi sức A cùng ngày.

Đến ngày 20/9/2019 bệnh nhân được chuyển đến Trung tâm Mắt tiếp tục điều trị. Ngày 23/9/2019 bệnh nhân được xuất viện với tình trạng ổn định.

Mặc dù sự việc xảy ra ngoài bệnh viện, tuy nhiên, hiện phía bệnh viện đã và đang tích cực phối hợp với cơ quan công an để xác minh, làm rõ sự việc.

Quan điểm của Bệnh viện Trung ương Huế, nếu bác sĩ P. hành hung đồng nghiệp hoặc có những hành vi không đúng đắn khác, kể cả ngoài bệnh viện, bệnh viện sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

A.V

Tin liên quan
Các đại biểu QH lên án mạnh mẽ hành vi hành hung thầy thuốc
SKĐS - Thời gian gần đây, tại các Bệnh viện ở một số địa phương nổi lên tình trạng hành hung bác sĩ, gây bức xúc trong dư luận. Bộ trưởng Bộ Y tế đã phải lên tiếng kêu gọi mọi người hãy chung sức bảo vệ các nhân viên y tế.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm