Vụ giết lái xe ôtô: Thuê sát thủ với giá 30 triệu đồng

06-08-2014 3:28 PM | Thời sự

Nạn nhân Thành cho một người đàn ông tên V vay 2,3 tỷ đồng. Do cãi vã trong lúc chốt nợ, ông V nhờ một đối tượng đe dọa ông Thành.

Tên này tiếp tục thuê 2 đối tượng khác đánh dằn mặt ông Thành, với giá 30 triệu đồng.

  •  

Sau chưa đầy 12 giờ tích cực điều tra truy xét, lực lượng CSHS CATP.Hà Nội, CAQ Bắc Từ Liêm đã làm rõ đối tượng và nguyên nhân dẫn đến vụ trọng án manh động xảy ra trên đường Phạm Văn Đồng vào sáng 5-8.

Như đã đưa tin, sáng 5-8, trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn ngã ba giao cắt vào khu đô thị Nam Cường đã xảy ra một vụ trọng án. Nạn nhân là ông Kiều Hồng Thành (SN 1959) trú tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm bị đâm chết khi đang lái xe ô tô trên đường.

Lực lượng công an đã tích cực điều tra và nhanh chóng xác định được nhóm đối tượng gây án là Hoàng Anh Tuấn (SN 1980) trú tại Trung Giã, Sóc Sơn, là đối tượng đã có 2 tiền án và Lê Hồng Thuận (SN 1992) trú tại số 1 ngõ 40 phố Cự Lộc phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân; đối tượng thuê người là Nguyễn Kim Bình (SN 1971) trú tại Tổ 9, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Thông tin từ cơ quan công an cho biết, trước đó, vào ngày 2-8, nhà nạn nhân Kiều Hồng Thành tại phường Cổ Nhuế 2 đã bị 2 nam thanh niên đi xe máy đến đổ dầu luyn và ném lòng cá thối vào nhà. 2 nam thanh niên này có nhận dạng gần giống với 2 nam thanh niên đã đâm ông Thành vào sáng 5-8.

Bám vào căn cứ này, lực lượng công an đã truy xét và đến 2h sáng 6-8, Lê Hồng Thuận đã đến Phòng CSHS CATP đầu thú, khai rõ hành vi phạm tội và các đối tượng liên quan. Ngay lập tức, lực lượng hình sự đã triển khai lực lượng truy xét đối tượng liên quan để làm rõ nội dung vụ trọng án.

Quá trình điều tra xác định, nạn nhân Kiều Hồng Thành có cho một người đàn ông tên V vay một số tiền là 2,3 tỷ đồng. Ngày 4-8, ông V cùng Nguyễn Kim Bình có gặp ông Thành để chốt lại món nợ này. Nguyễn Kim Bình khai, khi đến nơi, Bình ngồi ngoài quán nước cách xa nơi ông V và nạn nhân Thành ngồi nhưng thấy sau khi nói chuyện thì hai bên có xảy ra cãi vã. Khi ra về ông V có nhờ Bình đe dọa ông Thành. Bình đồng ý và đã thuê Hoàng Tuấn Anh và Lê Hồng Thuận với giá 30 triệu đồng để đánh dằn mặt ông Thành.

Sáng 5-8, khi thấy ông Thành lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng, đến ngã ba giao cắt, hai đối tượng được thuê đã vờ gây ra vụ tai nạn giao thông và ngay khi ông Thành hạ hết cửa kính xe, Hoàng Tuấn Anh đã dùng dao đâm 2 nhát, nhát đầu tiên vào bắp tay và nhát thứ hai đúng tim khiến ông Thành tử vong tại chỗ.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục điều tra, truy xét, làm rõ các đối tượng liên quan.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH