DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Vụ George Floyd vẫn nóng ở nước Mỹ
Gia Bảo - 15:33 03/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các cuộc tuần hành phản đối tình trạng phân biệt đối xử với người da màu sau vụ George Floyd thiệt mạng vẫn tiếp tục nóng ở nước Mỹ.

Bất chấp lệnh giới nghiêm, hàng chục cuộc tuần hành diễn ra trong trật tự tại nhiều thành phố, bao gồm New York và Washington.

Hàng nghìn người đã tham gia tuần hành để bày tỏ sự đồng cảm với người da màu George Floyd tại Houston, Texas, trong số người tham gia diễu hành gồm cả các thành viên trong gia đình của George Floyd.

Liên quan tới vụ việc, Ủy ban giáo dục của Trường Công Minneapolis đã ban hành một quyết định ngay lập tức chấm dứt hợp đồng với Sở Cảnh sát Minneapolis, sau vụ việc một vài sĩ quan cảnh sát Minneapolis dính líu tới vụ ngược đãi George Floyd.

Gia Bảo

(theo BBC)

Tin liên quan
Libya - Cuộc chiến không hồi kết
SKĐS - Libya có vẻ là phần cuối của một chương lịch sử nội chiến ảm đạm, nhưng không có thể đảm bảo là phần tiếp theo sẽ tốt hơn cho một đất nước đã bị xé nát bởi nội chiến và sự can thiệp của nước ngoài, kể từ sau khi cố lãnh đạo Libya Muammar Gaddfi bị sát hại.
Tuyên bố chấm dứt quan hệ với WHO: Mỹ được gì, mất gì?
SKĐS - Quyết định chấm dứt mối quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) được đưa ra giữa thời điểm đại dịch COVID-19 chưa được kiểm soát không chỉ tại Mỹ mà ở nhiều quốc gia trên thế giới.
340 công dân Việt Nam từ Singapore về nước đã hạ cánh an toàn tại sân bay Cần Thơ
SKĐS - Chuyến bay chở hơn 340 công dân Việt Nam từ Singapore về nước hạ cánh an toàn tại Sân bay Quốc tế Cần Thơ.
Hậu Brexit: EU mềm mỏng với Anh
SKĐS - Liên minh châu Âu (EU) sẵn sàng xem xét lập trường liên quan tới nghề cá trong các cuộc đàm phán với Anh, dự kiến vào tuần tới.
Tổng thống Nga V.Putin: Nước Nga đã vượt qua đỉnh dịch COVID-19
SKĐS - Tại cuộc họp trực tuyến với Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu, Tổng thống Nga V.Putin cho biết, đỉnh điểm của dịch bệnh COVID-19 đã qua.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm