DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vụ bảo mẫu bóp cổ trẻ: Một bé trai bị sang chấn tâm lý
08:51 24/12/2013 GMT+7
Qua thăm khám chuyên viên tâm lý nhận định cháu Khang bị sang chấn tâm lý.

Qua thăm khám chuyên viên tâm lý nhận định cháu Khang bị sang chấn tâm lý.

Cháu Lê Tuấn Khang, 21 tháng tuổi, là con chị Bùi Thị Thanh Lệ trú tại phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM. Cháu Khang là một trong hai cháu bị bạo hành nhiều nhất tại cơ sở mầm non tư thục Phương Anh đã được gia đình đưa đi khám tâm lý tại phòng khám Nhi Đồng, TP.HCM.

Chuyên viên tâm lý nhận định cháu Khang bị sang chấn tâm lý
Chuyên viên tâm lý nhận định cháu Khang bị sang chấn tâm lý

Theo nhận định của chuyên viên tâm lý Kiều Thanh Hà người trực tiếp khám thì cháu bé bị sang chấn tâm lý với những biểu hiện: Đêm ngủ chập chờn, nhạy cảm tiếng động và dễ thức giấc, ói nhiều vào buổi sáng…

Chuyên viên tư vấn khuyên gia đình tạm ngừng cho bé đi học một thời gian, giành nhiều thời gian cho trẻ để bé mau hồi phục các sang chấn tâm lý do bị bạo hành trước đó.

Chiều ngày 23/12 trao đổi với chúng tôi chị Bùi Thị Thanh Lệ cho biết cả gia đình đều lo lắng cho cháu sau khi xem clip bạo hành của hai bảo mẫu. Sau đó vợ chồng chị quyết định đưa cháu đi khám tâm lý nhưng các bác sĩ nói để theo dõi thêm chứ chưa kết luận gì.

“Thời gian này con tôi có nhiều biểu hiện như hay giật mình, không đi chơi với bạn, không theo người quen, có khi tự ngồi chơi mấy phút lại giật mình đòi bố mẹ. Đặc biệt từ ngày ở nhà cháu không hay bị ho, sốt như khi còn đi gửi nhưng lại rất dè chừng với những người xung quanh”, người mẹ trẻ lo lắng.

Theo Shoha

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm