Vụ bảo mẫu bịt mũi, đè học sinh ra sàn để nhồi cơm xảy ra tại trung tâm hoạt động 'chui'

14-03-2023 8:23 PM | Pháp luật

SKĐS - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh cho biết trung tâm giáo dục trẻ đặc biệt nơi xảy ra sự việc là cơ sở hoạt động chui, chưa được cấp phép.

Liên quan đến clip bảo mẫu bịt mũi, banh miệng, đè học sinh ra sàn để đút cơm tại 1 trung tâm chăm sóc trẻ ở Bắc Ninh, lãnh đạo Phòng Công tác học sinh, sinh viên của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh cho biết, lãnh đạo Sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) làm việc với trung tâm này.

Vị này cũng cho biết, đây là trung tâm giáo dục trẻ em đặc biệt hoạt động chui, chưa được cấp phép hoạt động. Hiện, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Từ Sơn đã phối hợp với các đơn vị chức năng dừng hoạt động của trung tâm này.

Bảo mẫu bịt mũi, đè học sinh ra sàn để nhồi cơm tại trung tâm hoạt động 'chui' - Ảnh 1.

Cháu bé bị 2 "bảo mẫu" ở trung tâm bịt mũi, đút cơm. Ảnh: Chụp từ clip.

"Sức khỏe cháu bé hiện bình thường. Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Từ Sơn có trao đổi là phụ huynh cháu bé đã xem clip và gia đình họ cũng không phản ứng gì", lãnh đạo Phòng Công tác học sinh, sinh viên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh cho hay.

Trong khi đó, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Từ Sơn cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với ủy ban phường sở tại xác minh vụ việc, chưa thể cung cấp thông tin.

Trước đó, như Báo Sức khoẻ và Đời sống đã thông tin, trên xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh 2 bảo mẫu đè một học sinh nhỏ ra sàn để ép ăn cơm.

Theo nội dung clip, một người phụ nữ dùng tay bịt mũi, banh miệng em nhỏ. Người còn lại ngồi lên người, liên tục dùng thìa đút cơm vào miệng. Cháu bé lúc này giãy dụa, khóc lóc, phun cơm ra ngoài nhưng 2 người này vẫn liên tục đút cơm.

Theo người đăng bài viết, sự việc xảy ra tại một trung tâm giáo dục trẻ đặc biệt ở phường Đình Bảng, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Xem thêm video được quan tâm:

Người Đàn Ông 20 Năm Mang Khối Bướu To Bằng Đầu Em Bé Sơ Sinh


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH