Vụ án chạy thận Hòa Bình
Vụ án chạy thận Hòa Bình: Giám đốc Thiên Sơn nhận mức 30 tháng tù, bác sĩ Lương 42 tháng tù
Tin nóng y tế - 30/01/2019 19:22SKĐS - Sau 11 ngày xét xử, chiều 30-1, HĐXX Toà án nhân dân thành phố Hoà Bình đã tuyên án đối với các bị cáo liên quan đến sự cố chạy thận làm 9 người chết địa phương này hồi tháng 5/2017.
Chuyện cảm động bên lề phiên toà xét xử bác sĩ Lương
Tin nóng y tế - 07/05/2018 13:59SKĐS - Sáng nay tại phiên toà xét xử vụ án chạy thận nhân tạo tại BVĐK tỉnh Hoà Bình, phóng viên Báo Sức khoẻ & Đời sống đã được chứng kiến nhiều điều bất ngờ và xúc động bên lề phiên tòa.
Đợt không khí lạnh ở miền Bắc kéo dài bao lâu?
Xã hội - 08/03/2026 15:48SKĐS - Ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa từ tối và đêm 9/3-10/3 trời chuyển rét. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa phổ biến từ 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ.
Thủ đoạn của 'bác sĩ tâm linh' tự xưng có khả năng trừ tà để lừa đảo
Pháp luật - 08/03/2026 15:30SKĐS - Không có việc làm ổn định, Đỗ Hoàng Long (29 tuổi, thường trú tại Hải Phòng) giả làm “bác sĩ tâm linh” và “nổ” có khả năng bắt ma, trừ tà để lừa đảo.
Lần đầu gan lợn cứu sống người đàn ông chờ ghép tạng
Quốc tế - 08/03/2026 06:46Theo Nature, một người đàn ông 56 tuổi bị suy gan đã trở thành bệnh nhân sống đầu tiên được kết nối phẫu thuật với một lá gan lợn biến đổi gen. Nhờ thiết bị lọc máu ngoài cơ thể sử dụng lá gan động vật này, bệnh nhân đã duy trì được sự sống trong vài ngày cho đến khi nhận được gan người hiến tặng.