DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Vụ 2 người phụ nữ bán tăm bị nghi oan bắt có trẻ em: Chuyển lên BV Bạch Mai điều trị
16:37 29/07/2017 GMT+7
Đang điều trị ở Bệnh viện Mỹ Đức, bà Bảy có dấu hiệu hoảng loạn, nôn nhiều lần nên gia đình đã đưa lên Bệnh viện Bạch mai để chụp chiếu. Trước đó, bà Lê Thị Bảy (Mỹ Đức, Hà Nội) và Bà Nguyễn Thị Phúc (Ứng Hòa, Hà Nội) bắt cóc trẻ em tại Thái Phù, Mai Đình (Sóc Sơn, Hà Nội) bị người dân vây bắt, đánh đến bầm tím.

Liên quan đến clip nghi ngờ bà Lê Thị Bảy (Mỹ Đức, Hà Nội) và Bà Nguyễn Thị Phúc (Ứng Hòa, Hà Nội) bắt cóc trẻ em tại Thái Phù, Mai Đình (Sóc Sơn, Hà Nội) bị người dân vây bắt, đánh đến bầm tím mặt mũi gây xôn xao dư luận, ngay sau đó, Công an huyện Sóc Sơn đã bác bỏ thông tin bắt cóc như trên mạng xã hội đồn đoán. Theo Công an huyện, tất cả chỉ là nhầm lẫn, thực chất bà Bảy và bà Phúc đi bán tăm từ thiện.

Bắt cóc trẻ em ở Sóc Sơn thực chất là 2 người phụ nữ đi bán tăm

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cả 2 người đã được đưa lên bệnh viện Sóc Sơn cấp cứu. Do muốn về nhà nghỉ ngơi điều trị nên bà Phúc đã xin ra viện, còn bà Bảy vẫn tiếp tục ở lại điều trị. Sau đó, bà Bảy đã được gia đình chuyển về Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức để điều trị cho thuận tiện đi lại vì gia đình cũng neo người.

Đến ngày ngày 25/7, một số người thân của các đối tượng ra tay hành hung bà Phúc và bà Lê Thị Bảy (SN 1977, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã đến thăm hỏi các nạn nhân. Bên cạnh đó, họ có gửi lời xin lỗi cũng như mong muốn được thông cảm nhưng không nhận được sự đồng ý.

Hiện tại, bà Bảy được gia đình chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu vì sức khỏe có biểu hiện xấu đi

Theo thông tin mới đây PV nắm được, hiện tại sức khỏe của bà Lê Thị Bảy có biểu hiên xấu, 1 tuần sau khi xảy ra sự việc, bà Bảy không ăn, không ngủ được, đi lại khó khăn.

Trao đổi với PV, ông Dũng (chồng bà Bảy) cho biết: "Hôm qua, vợ tôi không ăn được gì lại nôn thốc nôn tháo và bị hoảng loạn hay giật mình nên gia đình đã phải chuyển gấp lên Bệnh viện Bạch Mai để chụp chiếu. Tôi lo cho cô ấy có nguy cơ bị ảnh hưởng đến dây thần kinh".

Bà Bảy không ăn, không ngủ được hay giật mình kêu cứu và nói bị oan

Theo lời ông Dũng, ở sau khu chụp chiếu xong, bác sĩ thông báo do vợ ông sợ hãi ảnh hưởng đến tâm lý và cho về nhà theo dõi thêm khi nào có kết quả sẽ gọi gia đình lên lấy.

"2h sáng tôi đã đưa vợ về nhà nghỉ ngơi và theo dõi tình hình sức khỏe tại nhà xem sao. Công an huyện Sóc Sơn cũng đã đưa vợ tôi đi giám định thương tật để có hướng xử lý sự việc", ông Dũng chia sẻ.

(Theo Cao Nguyên/Đời sống Plus)

Tin liên quan
Kết quả điều tra vụ nghi bắt cóc trẻ em, đốt ô tô ở Hải Dương
Qua quá trình điều tra, cơ quan công an xác định không có việc thôi miên, bắt cóc trẻ em như dư luận đồn đoán.
Xôn xao thông tin công an chính thức cảnh báo nạn bắt cóc trẻ em mổ lấy nội tạng ở vùng biên giới
Thông báo đóng dấu đỏ của cơ quan công an huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai về 16 vụ bắt cóc xảy ra ở giáp ranh Việt Nam – Trung Quốc, trong đó nạn nhân đều bị lấy nội tạng đang thực sự gióng lên hồi chuông cảnh báo và gây xôn xao trong người dân.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm